สุดยอดแห่งคอสเพลย์ ‘Nico Robin วันพีช’ ผลงานของนักศึกษาสาววัย 20 ปี จากยูเครน

0
9163

วันนี้เรามีการแต่งคอสเพลย์ตัวการ์ตูนญี่ปุ่น อ่ะๆ แต่ไม่ใช่สาวคิกคุญี่ปุ่นนะคะ เธอเป็นสาวยูเครน แต่งออกมาได้สวยมาก ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

วัฒนธรรมการแต่งคอสเพลย์ตัวการ์ตูนญี่ปุ่น คงไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ทวีปเอเชียซะแล้ว จากแต่ก่อนที่เราได้เห็นการแต่งคอสฯ ที่ยังเหมือนกับต้นฉบับมาจากฝั่งเอเชีย ทว่าประเทศอื่นๆ ที่ไม่มีพื้นเพจากเอเชียก็สามารถทำได้เป๊ะเช่นกัน แถมยังเป๊ะมากๆ ด้วยนะเออ
ล่าสุดนี้ กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางกับการคอสเพลย์เป็นตัวละคร Nico Robin หนึ่งในสมาชิกลูกเรือของลูฟี่ จากการ์ตูนเรื่องวันพีซ ซึ่งในการ์ตูนเองก็ว่าสวยแล้ว หากออกมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงจะสวยขนาดไหน?

และภาพคอสเพลย์จากอินสตาแกรม @natsumi_cosplay ก็ได้เผยโฉมของ Nico Robin ออกมาแบบตัวเป็นๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อะไรก็เป๊ะแทบทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้เลยก็ว่าได้

ข้อมูลจากอินสตาแกรมระบุไว้ว่าเธอมีชื่อก็คือ Anastasia เป็นสาวชาวยูเครนวัย 20 ปี ยังเป็นนักศึกษาอยู่ แต่ก็ควบคู่ไปกับการเป็นศิลปินแต่งคอสเพลย์ด้วย ซึ่งในปีที่ผ่านมาเธอก็คอสเพลย์เป็นตัวละครจากหลากหลายสื่อ ทั้งเกมและหนังสือการ์ตูน ซึ่งก็ถือว่าเยอะมากๆ

2B จากเกม Nier Automata

ชุนหลี จากเกม Street Fighter

Boa Hancock

Harley Quinn

เจ้าหญิง Belle โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

และอีกมากมาย

เซลามูนไหมอ่ะ

บันนี่

ส่องที่แววตา

ชนะญี่ปุ่นใสๆเลย

เป๊ะมาก

เนียนสุดๆ

และนี่คือตัวตนของเธอ

ที่มา: @natsumi_cosplay, imgur