10 ดาราสาว “คัพ C” แต่ละคน ไม่น่าเชื่อ ซ่อนรูปน่าดู

0
238

สำหรับเรื่องของหน้าอกหน้าใจของสาวๆ นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่สามารถดึงดูดสายตาดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ จะว่าเป็นจุดสนใจหลักๆ บนร่างกายเลยก็ว่าได้ ยิ่งหน้าอกใครยิ่งตูมมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเป็นที่สนใจมากเท่านั้น และในวันนี้เราได้รวบรวมเหล่าดาราสาวสุดแซ่บมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆเลยล่ะค่ะ จะมีใครบ้างที่หน้าอกคัพ C ไปดูกันเลยบอกเลยว่างานนี้เผ็ดแซ่บมากก

10. ชมพู่ ก่อนบ่าย

สำหรับสาวชมพู่ ธัณย์สิตา ที่จัดหนักจัดเต็มเจ็บครั้งเดียวจัดไปเลย 400 ซีซี ภูมิใจจนถึงกับต้องประกาศผ่านไอจีว่า มีนมเป็นของตัวเองแล้วนะ บอกเลยว่าสะบึมสมใจอยากแม้งานนี้เธอจะมีนมใหม่ แต่ก็ไม่ค่อยจะโชว์มากเท่าไร เห็นแค่เนินอกสวยๆ พอเป็นพิธีเท่านั้น แต่แล้วเธอก็ได้ถ่ายแบบสุดร้อนแรง กับแฟชั่นในนิตยสารแม็กซิม  สลัดผ้าโชว์เนินอกให้แฟนๆ ได้เห็น ต้องบอกเลยว่า สวยไม่แพ้สาวเซ็กซี่คนอื่นๆ เลยล่ะ

9. หวาย ปัญญริสา

นักร้องสาวสุดมั่น “หวาย ปัญญริสา” อัพไซส์หน้าอกขนาด 375 ซีซี ซึ่งสาเหตุที่ต้องไปขึ้นเขียงเพราะหลังจากลดความอ้วนทำให้หน้าอกหน้าใจหายไปตามน้ำหนัก จึงไปอ้อนขออนุญาตคุณแม่เพื่อทำศัลยกรรม แต่กว่าจะได้ไฟเขียวก็ต้องรออยู่นานพอสมควรจนได้ทำสมความตั้งใจ ล่าสุดทำให้ต้องเปลี่ยนชุดชั้นในเป็นคัพ C

8. ยิปซี คีรติ

เป็นสาวที่หุ่นดีอยู่แล้ว และรักในการออกกำลังกายมาก สำหรับสาว ยิปซี คีรติ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่า เพิ่งไปอัพไซส์เสริมอึ๋มมา จึงทำให้รูปร่างที่ว่าเป๊ะแล้ว ยิ่งดูสวยขึ้นไปอีกซึ่งสาเหตุที่เจ้าตัวทำศัลยกรรมหน้าอกนั้น เพราะเธอออกกำลังกายจนไขมันช่วงอกหายไปหมดเกลี้ยง จนทำให้ตัดสินใจเข้าปรึกษาคุณหมอ ยัดซิลิโคนเข้าไปนิดๆ แบบพอดีตัว พอทำเสร็จออกมาดูสวยธรรมชาติมาก จนแทบจะดูไม่ออกเลยว่าไปขึ้นเขียงมา

7. ไอซ์ อภิษฎา

ดาราสาวที่หุ่นเซียะและหุ่นแซ่บ สำหรับดาราสาว ‘ไอซ์’ อภิษฎา เครือคงคา ที่ไม่ว่าจะขยับหยิบจับอะไรก็ดูดีและเป๊ะไปซะหมด แต่กว่าจะได้มาซึ่งหุ่นเป๊ะหุ่นดีเช่นนี้ สาวไอซ์ต้องอดทนและต่อสู้กับใจตัวเองในการออกกำลังกายอย่างหนัก แถมหน้าอกหน้าใจก็ไม่ธรรมดา เซ็กซี่ อึ๋มสุดๆ เลยล่ะ

6. อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์สาวตัวแม่ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง อั้ม พัชราภา คงไม่ต้องสาธยายถึงความแซ่บของเธอคนนี้ ที่เรียกได้ว่าทะลุปรอทแตกทุกสัดส่วน ทั้งความสวยที่อยู่คู่กับเธอมานานไม่เปลี่ยนแปลง บวกกับหุ่นสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจ โดยขนาดหน้าอกของขุ่นแม่อั้มนั้น มีขนาด 34 นิ้ว เท่ากับของจ๊ะเลยล่ะ ฮอตมากเวอร์จริงๆ เซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งสยามประเทศเลยล่ะ

5. ขวัญ อุษามณี

ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้สถานะโสด ก็ดูเหมือนว่านางเอกซุปตาร์ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” จะแซ่บขึ้นมาก โดยเฉพาะล่าสุดกับชุดที่เจ้าตัวใส่มาร่วมงาน “DO-ME First Serum” ก็พอจะการันตีได้ว่า ถ้าสาวขวัญจะลุกขึ้นมาสลัดลุคหวาน แล้วหันมาเป็นสาวแซ่บ ระดับความเซี๊ยะของเธอไม่เป็นสองรองใครจริงๆ เพราะชุดดังกล่าวไม่เพียงแต่จะช่วยอวดผิวเนียนผิวใสให้หนุ่มๆ ได้มองตามแล้ว ในส่วนของหน้าอกหน้าใจไซส์ 34 นิ้วของเธอนั้น ก็ยังขาวตู้มต้ามแย่งซีนแบบสุดๆ ชนิดที่ว่าทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ ภายในงานละสายตาแทบไม่ได้กันเลยทีดียว

4. แต้ว ณฐพร

เห็นเป็นนางเอกสาวหวานๆ ใสๆ แบบนี้ แต้ว ณฐพร ก็แอบแซ่บอยู่เหมือนกัน ดูเรียบๆ แต่จริงๆ แล้ว แต้ว นั้น มีหน้าอกหน้าใจ 32 นิ้ว กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ขนาดกำลังพอดี พอเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ทั่วไทยเลยก็ว่าได้ งานนี้หนุ่มๆ อิจฉาแฟนหนุ่มของแต้วอย่าง หนุ่มต้น กันยกใหญ่เลยล่ะ

3. ฝ้าย เวฬุรีย์

พึ่งตัวช่วย ทั้งซิลิโคน ทั้งฟองน้ำยัดอึ๋มอยู่นาน สำหรับสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ งานนี้เจ้าตัวออกมายอมรับเลยว่า เปลี่ยนจากสาวคัพเอ ไปเป็นคัพซี ขนาด 400 ซีซี เพิ่มความมั่นใจให้เธอได้อีกเยอะซึ่งเธอเคยบอกว่า ด้วยความที่เป็นคนสรีระใหญ่ สะโพกใหญ่ เลยทำให้หน้าอกดูเล็กลง จึงตัดสินใจอัพอึ๋ม เพราะคิดว่ามันสำคัญ เวลาเลือกเสื้อผ้าใส่ มุมกล้องต่างๆ ต้องเสียเวลาในการแต่งตัวนานมาก ตอนนี้เปลี่ยนจากคัพเอเป็นคัพซีเรียบร้อยแล้ว

2. เอมมี่ มรกต

ดาราสาวสุดแซ่บที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ๆ อย่าง เอมมี่ มรกต ด้วยความฮอตของเธอ ที่บาดใจหนุ่มๆ เสียเหลือเกิน มีทั้งใบหน้าที่สวยยั่วยวน บวกกับหุ่นสุดเป๊ะเพอร์เฟ็ค โดยเอมมี่มีขนาดหน้าอกถึง 36 นิ้ว เรียกได้ว่าแซ่บแบบถึงกึ๋น ทำเอาหนุ่มๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองใจแตกกันทุกครั้งที่ได้เจอะเจอเธอกันเลยล่ะ

1. จ๊ะ อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆ ทั่วไทยมาอย่างช้านาน สำหรับเธอคนนี้ เรียกได้ว่าแซ่บทุกสัดส่วนบนร่างกายจริงๆ สวยเป๊ะไปหมด โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจขนาด 34 นิ้วของเธอ ที่เป็นที่ดึงดูดสายตาและสายใจของหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ทั่วบ้านทั่วเมือง เผ็ดร้อนจริงๆ เธอคนนี้

ขอบคุณที่มา   pantip