5 ผู้ชาย สายสตรีท สีผมสุดคูลล โนสน โนแคร์

0
141

เรื่องแฟชั่นด้านต่างๆ ไม่มีกรอบความคิดที่จำกัด โดยเฉพาะความชิค ความคูล ในสมัยนี้ ที่บางคนพยายามทำตัวให้มีความชิค แต่ก็ไปไม่ได้ ดูไม่เป็นะรรมชาติ แต่กับบางคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรแบบไหน หลุดกรอบอย่างไร ก็ดูชิค ดูคูลไปซะหมด จนกลายเป็นแฟชั่นที่คนทำตามๆกัน โดยเฉพาะเรื่องสีผม ที่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะจิ้มสีไหนใส่หัวแล้วจะเกิดให้โลกจำได้ไปซะหมด ถ้าไม่ใช่แนวจริงๆก็ไม่เกิด แถมจะทำให้คนหัวเราะกันได้อย่างง่ายๆเลยทีดียว

1. โทนี่ รากแก่น
เมนเทอร์โทนี่ ไม่ว่าจะมาแนวไหนจะเรียกว่าเป็นที่สุดของแฟชั่น ชายในวงการเลย ไม่ว่าเขาจะหลุดกรอบมากขนาดไหน ทุกคนก็ให้อภัย แถมมองว่าเป็นคนที่มีสไตล์ ซึ่งก็เห็นด้วยและยอมให้เค้าจริงๆ ครั้งหนึ่งโกนคิ้วทดสอบก็ลองมากแล้ว ยังชิวเลย

2.ซีดี กันต์ธีร์
สายฮิปผมมากสีในตอนนี้ ก็ต้องซีดี กันต์ธีร์ คนนี้แหละ มีความสามารถเยอะมาก แต่ไม่ว่าจะทำอะไร ครีเอทคลิปอะไรออกมา ก็ส่งความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติพร้อมความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ แถมโฟกัสชัดเจนเลือด Hip Hop เข้มข้นมากเว่อร์ ใครได้อยู่ด้วยคงอารมณ์ดีไปทั้งวันเลยโน้ะคุณน้องขา

3.เจมส์ ธีรดนย์
ปีทองของน้องเค้าเลยนะคะคนเนี้ยะ หลังกระแสตอบรับจากละคร เลือดข้นคนจาง จบไป ก็มีภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ บวกโปรเจคกับสมาชิกหนุ่มหล่อ น้องเจมส์ของเรานี่เองแหละ ความสามารถโตตามประสบการณ์ซะจริงๆ ไหนจะแฟชั่นเกาๆ บวกกับผมสีส้มที่ทำพี่จ๋าแสบตาสุดๆ และพี่อยากจะบอกว่า ..ถึงน้องจะตัวเล็กในกลุ่มผู้ชาย ก็ทำให้ใจพี่ละลายไปเยอะเลยน้า

4.กอล์ฟ พิชญะ
ครองวงการแฟชั่นมาตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเลยแหละค่ะ สำหรับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ตั้งแต่จำความได้พี่เค้าก็ทำสีผมมาตลอดๆ เดาว่าน่าจะจิ้มมาครบทุกสีแล้วมั้ง ล่าสุดก็อินกับสีบลอนด์แบบคูลลลลมาก!! เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าแฟชั่นพี่เค้าก็โดดเด่นมาแต่ไกล แบบว่าแต่งยังไงก็ออกมาดูดีย์จริงๆ อ่ะยอม

5.เจเจ กฤษณภูมิ
ปิดท้ายด้วย เจเจ ที่น้องก็ทำผมสีมาแบบไม่ยอมน้อยหน้าใครเลย แต่ด้วยผิวออร่าที่ข้าวขาวของน้องเจเจนั้น เชื่อแล้วค่ะว่าทำผมสีไหน ยังไงก็ออกมาดี โทนร้อนโทนเย็นก็ดูโอเคไปซะหมด นี่ยังไม่รวมแฟชั่นสตรีทของน้องเข้าไปด้วยนะ

ที่มา UndubZapp