ส่องของขวัญวันเกิด 5 คู่รักดารา ที่เซอร์ไพรส์ให้กัน แบบว่าจัดหนัก จัดเต็ม

0
1711

เราตามไปส่องความน่ารัก ความน่าอิจฉา ของเหล่าคู่รักดารา ที่นอกจากความรักที่มีให้กันอย่างมากมายแล้วนั้น คู่รักดารา ยังชอบแอบเซอร์ไพรส์กันในทุกๆ ช่วงเวลาดีๆ อีกด้วย เราเลยจะพามาส่องของขวัญวันเกิดของ 5 คู่รักดาราที่เขามอบให้กันว่าของขวัญเหล่านั้นจะเป็นอะไรกันบ้าง แต่ที่แน่ๆคือ จัดหนักจัดเต็มแน่นอน

1. โจ แม่สาย เซอร์ไพรส์มอบกระเป๋า Hermes ให้ หยาดทิพย์ ราชปาล
เริ่มต้นกันที่คู่รักคู่นี้ หยาดทิพย์ ราชปาล กับ โจ แม่สาย ตั้งแต่ทั้งคู่ได้ยอมเปิดปากบอกว่าคบหากัน ทำให้เราเห็นความหวานของทั้งคู่ทยอยออกมาไม่ขาดสาย ล่าสุดเมื่อวันเกิดของแฟนสาว หนุ่ม โจ แม่สาย ก็เลยแอบไปถอยกระเป๋า Hermes ที่ราคาแพงระยับมาให้สาวหยาด งานนี้สาวหยาดทิพย์เป็นปลื้มน้ำตาไหล แบบว่าดีใจสุดๆไปเลยละจ้า

2. ดีเจต้น สรพงษ์ ให้ของขวัญกล่องใหญ่ให้กับแฟนสาว ใหม่ สุคนธวา
คู่นี้เราได้เห็นว่าเขาได้โชว์หวานอย่างสม่ำเสมอ ดีเจต้น และ สาวใหม่ สุคนธวา ล่าสุดฝ่ายชายได้หอบของขวัญวันเกิดห่อใหญ่มาให้สาวใหม่ และทั้งนี้แฟนสาวได้โพสต์ขอบคุณผ่าน IG ว่า “ขอบคุณพี่หมี ที่ยอมเหนื่อยทุกอย่างกับชีวิต เพื่อให้พี่ได้อยู่กับนู๋ในทุก ๆ วัน นู๋เห็นและรับรู้สิ่งที่พี่คิดและทำในทุก ๆ วัน ขอบคุณมาก ๆ ถึงพี่ไม่มีของอะไรให้ นู๋ก็รักพี่ ของที่ให้นู๋รู้สึกดีใจ แต่ถ้าเรารักกัน เราต้องเก็บเงินเพื่อลูกเพื่อครอบครัว และเราจะได้สบายในอนาคตค่ะ” แหมๆ เมื่อไหร่จะมีข่าวดีกันละคะเนี่ยย

3. เจ็ท ณัฐพงศ์ มอบแหวนให้ แพทตี้
ความหวานที่เรียกได้ว่ามีให้กันตลอด สำหรับความรักของ เจ็ท ณัฐพงศ์ ผู้จัดหนุ่มของช่อง 3 ที่กำลังอินเลิฟกับ แพทตี้ พิมพาภรณ์ ที่ล่าสุดในวันครบรอบวันเกิด 27 ปีของฝ่ายหญิง หนุ่มเจ็ทก็เซอร์ไพร์สด้วยการมอบแหวนเพชรให้เป็นของขวัญ พร้อมกับพาล่องเรือฉลองวันเกิด งานนี้ต้องมีคนเข้าใจว่าหนุ่มเจ็ทกำลังขอสาวแต่งงานแน่ๆ แต่หวานขนาดนี้เชื่อแน่ว่าอีกไม่นานคงจะมีข่าวการลั่นระฆังวิวาห์จากคู่นี้อีกคู่แน่นอนค่ะ

4. เชน ณัฐวัฒน์ ฉลองวันเกิดกับ แพร ให้ทั้งของขวัญและได้พากินของอร่อย
คู่รักอีกคู่ เชน ณัฐวัฒน์ และ แพร พรรัมภา ที่เมื่อตอนวันเกิดของฝ่ายชาย ก็ได้ควงคู่กันไปกินอาหารญี่ปุ่นและมีมอบของขวัญให้กัน ถึงแม้ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิดแบบเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยคุณค่าทางจิตใจสุดๆ ความรักของคู่นี้ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะพวกเขารู้จักกันมานานนับ 20 ปี และในอดีตฝ่ายชายก็เคยจีบฝ่ายหญิงแต่จีบไม่ติด แต่อย่างที่เขาว่ากันว่า คู่แล้วไม่แคล้วกัน ทำให้ในวันนี้ทั้งคู่จึงมาถึงวันที่ได้คบหาดูใจอย่างเปิดเผยมาร่วม 2 ปีแล้วล่ะ

5. ต้นหอม ศกุนตลา ให้ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร
คู่รักสายฮา ดีเจต้นหอม และ หนุ่มซัน ที่เมื่อวันเกิดของฝ่ายชายที่ผ่านมา ดีเจต้นหอมก็ได้แอบไปประมูลทะเบียนรถเลขสวยมาให้ฝ่ายชายเป็นของขวัญวันเกิด ไม่ให้เสียชื่อกับความเป็นแม่บุญทุ่มของสาวต้นหอมค่ะ และของขวัญชิ้นนี้ก็ได้ทำให้หนุ่มซันถึงกับกระโดดตัวลอยด้วยความดีใจ เพราะมีความชอบเรื่องป้ายทะเบียนสวยอยู่แล้ว งานนี้หนุ่มซัน ดีใจสุดๆไปเลย

ที่มา UndubZapp