ดังขนาดไหนก็ไม่ลืมบ้านเกิด “ลิซ่า BLACKPINK” นั่งรถ บขส. กลับจากบุรีรัมย์

0
672

น่ารักติดดินที่สุด ลิซ่า BLACKPINK ที่ตอนนี้เรียกไดว่าโด่งดังทั่วทั้งเอเชีย แต่เธอก็ไม่เคยลืมความเป็นคนบุรีรัมย์บ้านเกิดของเธอ ด้วยการนั่งรถทัวร์ บขส. จากบุรีรัมย์ มา กทม.

โดนเหยียดแรงจากชาวเน็ตเกาหลี สำหรับนักร้องสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ไปโด่งดังเป็นศิลปินในวงดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK ซึ่งมีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วโลก ความแรงฮอตสาวลิซ่า ยอดคนตามในอินสตาแกรม 12.5 ล้าน พุ่งแซง นั่งแท่นอันดับ 1 ของประเทศอยู่ตอนนี้

โดยดราม่าล่าสุด โลกโซเชียลมีการแชร์ดราม่าหนัก หลังมีคอมเมนต์ชาวเกาหลีบางคนบางส่วน กล่าวถึงลิซ่า ไม่ค่อยดีนัก เชิงเหยียดๆ เช่น ให้ลิซ่ากลับไปทำงานที่บ้านเกิด ไม่เหมาะสมที่จะอยู่ที่นี่ ถ้าไม่แต่งหน้าก็เหมือนคนไทยทั่วไป หรือแรงๆ บางส่วนก็โยงไปยังเหล่า ผีน้อย ซึ่งตกเป็นข่าวถูกจับกุมตัวด้วย โดยได้รับกำลังใจจากแฟนคลับไทยและแฟนคลับทั่วโลกอย่างล้นหลาม

ใครที่เป็นแฟนเพลงของวง BLACKPINK คงมีความสุขกันถ้วนหน้า เมื่อวง BLACKPINK ได้มาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในไทย โดยใช้ชื่อว่า BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-13 มกราคม นี้ และงานนี้ น้องลิซ่า BLACKPINK สาวไทยหนึ่งเดียวของวง ก็ได้เดินทางมาไทยเพื่อเปิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

แต่ด้วยความที่น้องลิซ่าเอง เป็นคนบุรีรัมย์ และเมื่อมีเวลาอันน้อยนิด ลิซ่าจึงได้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด โดยที่ตอนไปนั้น ลิซ่าได้ไปด้วยเครื่องบิน แต่ตอนกลับ ลิซ่ากลับมาด้วยการนั่งรถทัวร์ บขส. จากบริษัทนครชัยแอร์ ซึ่งก็มีแฟนคลับที่เก็บภาพไว้ได้ และบอกว่า ภูมิใจกับลิซ่า ที่ดังขนาดไหนก็ไม่เคยลืมตัวเลย ตอนขากลับลิซ่าสามารถกลับเครื่องบินได้ ทั้งที่สะดวกกว่า แต่ก็เลือกนั่งรถทัวร์ เห็นภาพความติดดินแล้วปลื้มมากจริง ๆ

โดยพบว่า มีสมาชิกทวิตเตอร์ได้ทวิตภาพของสาวลิซ่า พร้อมกับระบุว่า “ภูมิใจในตัวเด็กคนนี้ ถึงจะดังขนาดไหนก็ไม่เคยลืมตัวเองเลย คิดถึงตอนมาบุรีรัมย์ น้องมารถบขส.อะแก! ทั้งที่มากับเครื่องบินก็น่าจะสะดวกกว่าแท้ๆ เด็กคนนี้ติดดินและมารยาทดีมาก จะร้องไห้” โดยมีแฟนคลับเข้ามายืนยันว่า ขาไปนั้น ลิซ่า ได้โดยสารเครื่องบิน ส่วนขากลับนั้นนั่งรถทัวร์ แม้ว่าจะเป็นดาราดังระดับโลกแล้วก็ตาม ทำเอาได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับอีกยกใหญ่

ภาพจาก IG_lalalalisa_m , IG_JJfly_hi