เผย สินทรัพย์ “ใบเตย มีงู” รวยเว่อร์ด้วยวัยเพียง 21 ปี

0
3930

ในตอนนี้เรียกว่ามีการแชร์กันว่อนเน็ตทีเดียวสำหรับข่าวของ ใบเตย ที่เธอถูกข้ อ หา ค้ า สิ่ง ผิดก ฏหมาย โดยพลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง และ นายสุชาติ หรือชาติ นิลทอง พร้อมของกลาง ไอ ซ์ 8 กิโลกรัม และย า บ า 6 พั น เม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี

เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังที่โด่งดังมาจากการขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเ ค ต า มี น 3.8 กรัม พร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจยืนยันว่าใบเตยก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการกระทำครั้งนี้

ทั้งนี้นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตยมีงูนั้นนับว่าเป็นเนตไอดอลสาวที่มีชื่อเสียงดังในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ด้วยวัยเพียง 21 ปีแต่เธอกลับมีทรัพย์สินมากมายชนิดที่คนอายุเท่าเธอน้อยคนที่จะสามารถมีได้เช่นนี้ โดยมีทรัพย์สินที่พอนับได้ดังนี้ ได้แก่
รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น Freed รถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับยู รุ่น X3 รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส แหวนเพชร สร้อยคอทองคำ รองเท้ายี่ห้อดัง ตู้เซฟ กระเป๋าถือแบรนด์ดัง ฯ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

หนูขอเพลงที่มีงูหน่อย

งานเข้าซะแล้ว

แสดงทรัพย์สิน

อื้อหือ

อ่ะ

เสียดาย

ผันตัวมาเป็นดีเจเอง

คลิป

ที่มา www.brighttv.co.th