เผย ค่าสินสอดที่ “ธัญญ์ ธนากร” ให้”ยุ้ย”ในวันวิวาห์

0
6677

สุดแสนอบอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรัก สำหรับงานแต่งงานของ ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร ที่ในวันนี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีสมรสกันแบบไทย ในช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมาหลายปี โดยมีบรรดาเพื่อนสนิทคนในวงการบันเทิง มาร่วมยินดีกันอย่างอบอุ่น

เรื่องสินสอด “แม่ไม่เรียก เขาบอกแล้วแต่ๆ แต่คือเราก็เตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ แต่คงไม่ใช่งานช้าง อยากจะจัดเรียบๆ อยากให้ออกมาโอเคสำหรับเราและทุกคน ส่วนธีมงาน ก็สบายๆ ไม่หวือหวามาก”

หลังแต่งงานวางแผนไว้ยังไงบ้าง “ถ้าเรื่องงาน ก็คงไม่ไปไหน อยู่ในวงการบันเทิง เล่นละคร ผลิตละครด้วย เพียงแต่อาจจะต้องรับผิดชอบ ดูแลคนอีกคนเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องมีน้อง ใจจริงอยากมีมาก แต่ไม่รู้จะยังไง ก็คงลองดู จะปล่อยตามธรรมชาติก่อนค่ะ คิดว่าคงยังไม่พึ่งแพทย์ ถ้าไม่มีจริงๆ ก็ค่อยว่ากัน”

เรากับพี่ธัญญ์ ใครอยากมีลูกมากกว่ากัน “ทั้งคู่ค่ะ แต่ก็แอบเผื่อใจไว้ จะพูดตลอดว่า ถ้าไม่มีก็อย่าซีเรียส ไม่ต้องคาดหวังมาก เขาก็พูดขำๆ ว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาไปมีคนอื่นมาให้ อยากได้ชาติไหน คือขำๆ ไม่ซีเรียส”
จะลูกผู้หญิง ผู้ชายคือได้หมด “ยุ้ยชอบผู้หญิง ส่วนเขาชอบผู้ชาย แต่จริงๆ คือได้หมด ขอให้มีค่ะ”

บรรยากาศ

🔴Live! เปิดใจคู่บ่าวสาว "ยุ้ย-จีรนันท์ & ธันน์-ธนากร" เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมแกรนด์ จรูญรัตน์ จ.สระบุรี #ข่าวสดบันเทิง

Posted by Khaosod – ข่าวสด on Friday, 11 January 2019

ขอขอบคุณข่าวสด