เปิด 10 เจ้าหญิงดิสนีย์ กลายเป็นสาวแบด แต่งตัวเฟี้ยว เปรี้ยวมาก

0
158

เชื่อว่าเพื่อนๆนั้นก็คงรู้จักกับ ภาพยนต์อนิเมชันเกี่ยวกับเจ้าหญิง กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนเราก็จะเห็นลุคเดิมๆในลุคบ้องแบ๊วเปลี่ยนไปกลายเป็นแม่สาวแสบล่ะก็ ยังจะมีคนชื่นชอบพวกเธออยู่หรือเปล่า กับ 10 เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่เปลี่ยนการแต่งตัว จะดูเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยดีกว่าคะ

1. จัสมิน

ถึงแม้เธอจะใช้ชีวิตอย่างหรูหรา แต่เธอก็ไม่ได้เป็นเหมือนเด็กหญิงที่ถูกตามใจเหมือนไข่ในหิน เธอรักการผจญภัยและตื่นตาตื่นใจกับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจที่จัสมินยุคใหม่จะกลายเป็นสาวซ่าส์ ราวกับซุปตาร์ R&B ที่มีชีวิตหรูหราเช่นเดิม

2. ซินเดอเรลลา

ซินเดอเรลลาถือเป็นเจ้าหญิงที่มีความอ่อนโยนและอ่อนน้อมถ่อมตนมากที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่โลกมันเปลี่ยนไปเมื่อเธอก้าวมาสู่โลกใหม่ที่จะทำให้เธอดูแก่นเซี้ยวมากยิ่งขึ้นหลังจากมีเจ้าชายคอยหนุนหลัง

3. ราพันเซล

หลังจากที่ต้องติดอยู่ในหอคอยมาตลอดชีวิต ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะต้องการอิสรภาพมากแค่ไหน การย้อมผมสีขาวในแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับรอยสักรอยเจาะ ดูเหมือนเธอจะกลายเป็นเด็กใจแตกเล็กๆ ก็ว่าได้

4. แอเรียล

แม้ว่าแอเรียลจะยืนหยัดเพื่อความเชื่อของตัวเธอเองอยู่เสมอเพื่อทำตามฝันของเธอให้เป็นจริง แต่เธอก็รู้วิธีนี้จะผ่อนคลายตัวเองและมีช่วงเวลาดีๆ ตลอด เมื่อเธอกลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกมนุษย์ แอเรียลไม่ได้เป็นลูกสาวของกษัตริย์อีกต่อไป เธอกลายเป็นเด็กแสบที่อยากเล่นอยากลอง ทั้งเกม X-box และออกไปกินพิซซ่าในคืนวันศุกร์

5. เบลล์

เบลล์เป็นเจ้าหญิงที่มีจิตใจงดงามและพร้อมจะเสียสละเพื่อพ่อของเธอโดยไม่ลังเล แม้ต้องเอาชีวิตเข้าแลกก็ตาม ด้วยความรักการอ่านจะทำให้เธอกลายเป็นนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ และกลายเป็นบล็อกเกอร์สาวสุดเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ด้วยลุคแบบแบดๆ ของเธอ

6. เทียน่า

เทียน่าผู้ทำงานหนักอยู่เสมอเพื่อทำตามฝันของเธอให้เป็นจริง แต่มันก็ถึงเวลาที่เธอจะได้ปลดปล่อยตัวเองในแบบที่เธอเป็น รอยสักสีสันสดใสและการแต่งหน้าที่เปล่งปลั่ง ไม่ได้ทำให้ความอ่อนโยนในแววตาของเธอดูลดลงไปได้เลย

7. สโนไวท์

ดูเหมือนสโนไวท์จะกลายเป็นเจ้าหญิงที่ไร้เดียงสาที่สุด และชอบหว่านเสน่ห์ให้กับคนอื่นๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ แน่นอนว่าในโลกยุคใหม่เธอจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีคนแคระและไม่แคระนับล้านๆ คนติดตามเธอบนโลกโซเชียลแบบหัวกระไดไม่แห้งเลยทีเดียว

8. โพคาฮอนทัส

โพคาฮอนทัส หญิงสาวหัวขบถที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความสุขและความรักที่แท้จริง และด้วยโลกยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตที่เข้าถึงกันได้ทั่วโลก เธอจะไม่ต้องคิดถึง จอห์น สมิธ อีกต่อไป และเธอสามารถหาเพื่อนใหม่ๆ ในขณะที่ดื่มด่ำกับรสชาติของมาการอง และคาปูชิโน่ ในสตาร์บักส์

9. เอลซ่า

แม้ว่าเอลซ่าจะดูเป็นสาวสวยที่เพียบพร้อมไปเสียทุกด้าน แต่ลึกๆ แล้วเธอยังมีความร้ายลึกอยู่ภายใน การปลดปล่อยตัวเองผ่านรอยสัก การแต่งหน้า การเจาต่างร่างกาย เหล่านี้จะช่วยให้เธอกลายเป็นราชินีผู้ที่เฟี้ยวฟ้าวที่สุดใน 3 โลก

10. โมอาน่า

โมอาน่า ถือเป็นเด็กสาวที่โตเกินอายุของเธอไปมากและเธอพร้อมจะไปไม่ว่าเป้าหมายจะไกลสักแค่ไหน และเมื่อเข้ามาสู่โลกสมัยใหม่ เธอจะกลายขบถสังคมที่พร้อมจะต่อต้านกฏระเบียบและเดินทางไปตามสิ่งที่เธออยากเป็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นและโซเชียลก็ตาม