เปิด”แก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว”สุดฮา งานแต่ง ยุ้ย-ธันน์ แด๊นกระจาย ชมคลิป

0
4197

โห้ ฮี โห ฮิ้ววว งานนี้เจ้าบ่าว โฮเองเลยละ ขันหมากมาแล้วจร้าาาๆๆ เสิร์ฟความหวานในช่วงแล้วเจ้าค่า สำหรับคู่รัก ยุ้ย จีรนันท์ ที่เช้านี้ควงคู่ ธัญญ์ ธนากร เข้าพิธีแต่งงาน ที่ร้านอาหาร บ้านฟ้าเคียงตะวัน ยุ้ย จีรนันท์ ที่บรรยากาศนั้นอบอวลไปด้วยความรัก ความหวานละมุน ซึ่งทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสวยสวยหล่ออยู่ในชุดไทย โดยมีเหล่าบรรดาผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการไม่ว่าจะเป็น ธงชัย ประสงค์สันติ มากับภรรยา เก๋ มณีรัตน์ ลอร์ด สยม สังวริบุตร หนิง ปณิตา มาร่วมงาน

ในส่วนของพิธีนั้นในช่วงแห่ขันหมากก็มีผู้จัด พี่ไก่ วรายุฑ เป็นผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าบ่าวนำขบวน ส่วนทีมเพื่อนเจ้าสาวก็จัดเต็มสวยยกแก๊งเช่น เบนซ์ ปุนยาพร,ฝ้าย นิชานันท์,แอล กมลวรรณ,หมิว สิริลภัส,เอี๋ยม วรรษพร

สวยละมุนทุกคน

ห้อมล้อมไปด้วยสาวสวยนะคุณเจ้าบ่าวว

ที่ทางฝั่งเพื่อนเจ้าบ่าวก็ไม่ยอมแพ้กันยกขบวนมากันเพียบทั้งเช่นนำทีมโจ๋โดย ออฟ ชนะพล,มิกค์ ทองระย้า,นัท อติรุจ,จุ๊บ อิทธิกร พร้อมด้วยเพื่อนพี่น้องในวงการอย่าง ปุ้ย อรัญญา ธีร์ วณิชนันทธาดา และอีกมากมายก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

ชมคลิป

เพื่อนเจ้าบ่าวมาดกวน

เพื่อนเจ้าบ่าวมาดกวน

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

 

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

 

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

ทีมเเพื่อนเจ้าบ่าวจ้า

 

 

งานกลางคืน

 

หล่อๆทั้งนั้นเลย

คิดถึงพี่มิก

หวานมาก

สำหรับเส้นทางรัก ของยุ้ยและธันน์ เขาทั้งคู่เริ่มจากความเป็นเพื่อน
ตอนยุ้ยมีแฟน เขาเองก็มีแฟน พอเราเลิกกับแฟน คนก็บอกเขาเป็นมือที่ 3 พอเขาเลิกกับแฟนก็บอกเราเป็นมือที่ 3 จริงๆ แล้วคนที่อยู่รอบข้างไม่รู้หรอกว่าเกิดอะไรระหว่างพวกเรา แต่เป็นความบังเอิญที่เราเห็นอกเห็นใจกัน แต่เราตัดสินใจคบกันตอนที่เราไม่มีใครแล้ว


ยุ้ยพยายามเฟดตัวเองออกมาจากกลุ่ม ไม่ให้เขามีปัญหากับแฟน ถ้าไปไหนกันแล้วมีปัญหา เราก็ไม่ไปดีกว่า จริงๆ เขาก็อยู่ในกลุ่มกัน ก็พาแฟนเขามาในกลุ่ม แต่พอมันมีปัญหา คือตอนแรกยุ้ยไม่รู้ว่ามันมีปัญหานี้ ว่าแฟนเขาเข้าใจผิดว่าเขามาคิดอะไรกับเรา พอวันหนึ่งเกิดเรื่องกันแบบนี้ขึ้นเราก็เฟดออกมา เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง เราก็มีปัญหาเหนื่อยกับชีวิตมากพออยู่แล้ว อย่าเอาปัญหามาเพิ่มให้อีก ธันญ์เขาก็มาขอโทษ เราก็บอกเราโอเค แต่เราไม่อยากมีปัญหาเพิ่ม

จนเขาเลิกกัน ยุ้ยก็ไม่รู้เรื่อง ยุ้ยมีคนที่คุยศึกษากันอยู่แล้ว จนเขามาบอกเราทีหลังที่ได้มาร่วมงานกัน ว่าเขาไม่มีแฟนแล้ว เลิกกันแล้ว
ตอนนั้นข่าวเยอะ คนมาด่าเยอะ ซึ่งยุ้ยพยายามไม่แคร์ ถ้าแคร์เครียดตาย พยายามแคร์คนรอบข้างเข้าใจยุ้ยจบละ จะไม่เอาคำด่าคนมาเครียด”

ซึ้งใจตอนบ้านยุ้ยน้ำท่วม”ช่วงน้ำท่วมเป็นช่วงที่ยุ้ยทุกข์มาก เพราะบ้านยุ้ยโดนหนักมากและครอบครัวยุ้ยเป็นครอบครัวใหญ่ เค้าก็จะคอยดูแลเทคแคร์ไม่เคยห่างไปไหนเลย แม้กระทั่งเวลาน้ำท่วมมันจะค่อนข้างเน่า ตอนนั้นที่ดอนเมือง บ้านยุ้ยเกือบมิดหัว

คือเหมือนกับว่าโดนขังเอาไว้เกือบ 2 เดือนค่ะ และน้ำก็ค่อนข้างเน่า เค้าก็บอกว่ายุ้ยไม่ต้องไป ยุ้ยไม่ต้องยุ่ง เค้าก็จะเข้าไปทำบ้าน ยกของ ยกต้นไม้ ยกทุกอย่างที่บ้าน ทำให้ทั้งหมด โดยที่เข้าไปทำเองไปคนเดียว ไป 2 คนก็ไป โดยที่ยุ้ยไม่ต้องทำเดี๋ยวเค้าจัดการให้

และมีวันนึงที่ยุ้ยต้องเข้าบ้าน น้ำมันค่อนข้างที่จะเน่า ระยะทาง 2-3 กม. กว่าจะเข้าบ้านได้ แต่มันค่อนข้างลำบากมากในช่วงเวลาที่น้ำท่วม เค้าก็จะให้ยุ้ยนั่งอยู่บนห่วงยางไม่ต้องลง และก็เดินลากยุ้ยเข้าบ้าน คือแบบไม่ต้องแตะน้ำ เขาก็โดนถึงหน้าอกแล้วก็เดิน ยุงมาก็ตบ แล้วก็ลากห่วงยางกันไป จริงๆ มันซึ้งหลายๆ เหตุการณ์

แหละนี่คือคำพูดของยุ้ย(จากรายการคลับฟรายเดย์) ขอบคุณที่ดูแล ซื่อสัตย์และทำให้ทุกๆ วันที่ผ่านมายุ้ยรู้สึกว่ายุ้ยเป็นผู้หญิงที่โชคดีและก็มีความสุข วันนี้ก็คือรักและก็พร้อมที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน อนาคตข้างหน้ามันจะเป็นอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าวันนี้มีความสุขที่สุดที่ชีวิตยุ้ยมีเค้า”.

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @pui_aruya, @ningpanita, @aun_nattakorn, @bombo_ms, @benz_punyaporn, @nut_atirut, @bobomakeup, @theetada, @finalweddingmagazine