เปิดชุดเจ้าสาว ” ยุ้ย จีรนันท์ ” สวยสมฐานะนางเอก งานแต่งไม่ธรรมดา สวยสง่าทุกลุค

0
277

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับงานแต่งของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์-ธนากร วรรณเผือก ที่จัดพิธีแต่งงานแบบไทยไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ณ บ้านฟ้าเคียงตะวัน อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความพิเศษมากมาย

ในช่วงเช้า ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวมชุดไทย สวย หล่อ ดูสง่างาม พร้อมตักบาตรร่วมกัน ทางด้านขบวนขันหมากของฝ่ายเจ้าบ่าวคึกคักไม่เบา เพราะประกอบไปด้วยญาติผู้ใหญ่และเพื่อนเจ้าบ่าวสุดหล่อหลายคน หลังจากนั้นมีพิธีหมั้นตามประเพณีไทย และพิธีรดน้ำสังข์ ที่ทั้งคู่ได้เปลี่ยนชุดอีกครั้งเพื่อร่วมพิธี

งานตั้งทั้งทีก็ต้องจัดเต็ม แม้จะดูเรียบง่ายก็ตาม วันนี้สยามนิวส์เลยจะพามาชมชุดเจ้าสาวในงานแต่งทั้งหมดกันคะ จะสวยแค่ไหนตามไปชมกันเลย เริ่มที่ช่วงเช้าในพิธีตักบาตร เจ้าสาวมาในชุดโทนสีชมพูเงิน งดงามตระการตา พร้อมผิวหน้าโกลว์ ฉ่ำวาว สวยจนละสายตาไม่ได้

ตามด้วยลุคที่ 2 เป็นชุดที่ใส่ในพิธีหมั้น และพิธีรดน้ำสังข์ ทางฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า “เป็นอีกชุดที่เป็นที่กล่าวขาน บอกต่อความงดงามหัตถศิลปที่สุดล้ำค่า คือ ชุดสำหรับพิธีหมั้นตามประเพณีไทย ถูกเสกความวิจิตร ชุดไทยประยุกต์สมัยรัชกาลที่ ๕ ตอนปลาย ตัวเสื้อเป็นผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสสีโรสโกลด์ เพิ่มเลเยอร์ด้วยการจับช่วงไหล่ยกพองฟู ห่มทับด้วยผืนสไบผ้าไหมไทย

อีกทั้งยังเพิ่มความวิจิตรด้วยการปักคริสตัลเพชรสวารอฟกี้ระยิบระยับแวววาวสีโรสโกลด์ และสีเงิน เพื่อเพิ่มความหรูหรา สง่างาม ตัวกระโปรงออกแบบเป็น ทรงเมอร์เมดเข้ารูปร่วมสมัย ปล่อยชายลากยาวจรดปลายพื้น ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ย้อมด้วยเทคนิคเล่น ระดับเฉดสีโรสโกลด์ผสมโทนสีแชมเปญ แทรกงานปักด้วยคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ เพิ่มความหรูหรา สวมใส่กับเครื่องประดับสีโรสโกลด์”

ชุดพิธีฉลอง เป็นเจ้าสาวที่สวยเอาอยู่ทุกลุคเลยจริงๆ ทีมข่าวสยามนิวส์ขอแสดงความยินดีกับบ่าว-สาวป้ายแดง “ยุ้ย ธัญญ์” ขอให้ความรักหวานชื่น อบอุ่นสวยงามตลอดทั้งงานเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่สวยและยิ่งใหญ่เป็นอย่างมากอย่างไรก็ตามแล้วเราไปชมภาพงานแต่กันอีกครั้งเลยดีกว่าคะ