วีรกรรมสุดน่ารัก ของ “อั้ม พัชราภา” ซุปตาร์ที่ไม่ได้มีดีแค่สวยเซ็กซี่

0
404

ถ้าพูดถึงซูเปอร์สตาร์หญิงเบอร์หนึ่งของเมืองไทย เชื่อว่าหลายคนทั้งในและนอกวงการคงต้องยกตำแหน่งนี้ให้ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคลื่นลูกใหม่สวยใส เซ็กซี่ แจ้งเกิดมาเป็นสิบเป็นร้อย แต่ก็ยังไม่มีใครก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แทนที่เธอได้

นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ทำให้เธอยังครองหัวใจมหาชนได้อย่างยาวนาน ก็คือนิสัยใจคอ ความเป็นธรรมชาติ และความน่ารักเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร วันนี้เราเลยมีวีรกรรม “ความอั้ม” น่ารักๆ ที่สร้างความฮือฮา และทำให้หลายคนรักในตัวตนของผู้หญิงคนนี้มาฝากค่า

จอดรถช่วยหมากลางถนน-ลุยป่าตามหาหมาพลัดหลง

ถ้าพูดถึงดาราที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ อั้ม พัชราภา อยู่แน่นอน นอกจากอุทิศพื้นที่ในไอจีประชาสัมพันธ์ช่วยเหลือสัตว์แล้ว หากได้ประสบเหตุการณ์ที่สัตว์กำลังลำบาก สาวอั้มก็ไม่รีรอที่จะช่วยเหลือด้วยตัวเอง ทั้งจอดลงมาเก็บซากสุนัขที่ถูกรถชนตายกลางถนนแบบไม่รังเกียจ รวมทั้งลุยป่าตามหาสุนัขพลัดหลงด้วยตัวเอง

เปิดบ้านชวนเพื่อนเล่นเกม DotA

เห็นเป็นสาวสวยเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ก็ไม่ได้สนใจแต่แฟชั่นหรือเครื่องสำอางแบบผู้หญิงทั่วไป แต่มีมุมแมนๆ ลุยๆ เล่นเกมเหมือนผู้ชาย โดยเฉพาะเกม DotA ที่เจ้าตัวเล่นจนเข้าขั้นเซียน ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเปิดบ้านชวนเพื่อนมาเล่นกันเป็นจริงเป็นจัง ถือว่าเป็นอีกมุมน่ารักที่ได้ใจหนุ่มๆ ไปอีกกระบุงโกย เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นผู้หญิงระดับนางเอกซุปตาร์มาเล่นเกมแบบนี้

ใส่ชุดราตรีเต้นผู้สาวขาเลาะ

ถึงจะเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งฝ่ายหญิง แต่ อั้ม พัชราภา ก็ไม่ได้คีพลุคห่วงสวยตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนอยู่กับเพื่อนที่เจ้าตัวมักทำตัวสบายๆ ออกไปทางตลกด้วยซ้ำ อย่างตอนที่ไปงานแต่งเพื่อนสนิท แต่งชุดราตรีไปอย่างสวยงาม แต่พอถึงตอนรับช่อดอกไม้เจ้าสาว อั้มถึงกับเอากระโปรงกางรอรับกันเลยทีเดียว แถมในงานเปิดเพลง”ผู้สาวขาเลาะ” ก็ได้เห็นอั้มเต้นอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ชุดราตรีแล้วไงใครแคร์

ปลอมตัวเดินงานวัด

อีกหนึ่งวีรกรรมที่ฮือฮาในโซเชียลของ อั้ม พัชราภา ก็คือตอนที่ลุกขึ้นมาพรางตัว สวมแว่นตา ใส่หมวกและหน้ากากปิดบังใบหน้า ไปเที่ยวงานวัดกับเพื่อนๆ ได้เล่นปาลูกโป่ง ยิงปืนอย่างสนุกสนาน และแวะซื้อขนมนมเนยใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาที่ไม่มีฝูงชนล้อมหน้าล้อมหลัง ก็เป็นอีกหนึ่งความสุขที่นานๆ ทีซุปตาร์สาวคนนี้จะได้ทำ

ขอบคุณที่มา อั้ม พัชราภา