4 สามีสุดแซ่บ ในสต็อก แม่ลีน่าจัง แต่ละคนทั้งหล่อทั้งแซ่บ

0
307

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ใครๆก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ลีน่าจัง จังจรรจา หรือคุณแม่ลีน่าจัง บอกเลยว่า ช่วงนี้คุณแม่ มีกระแสดังฮือฮามากกก บอกเลยว่าสวย แซ่บ ไม่มีเปลี่ยน ไม่ว่า หนุ่่มเล็ก หนุ่มใหญ่ หลงสเน่ห์กันเป็นแถวๆ และวันนี้เราจะพาส่องเหล่าสามีของคุณแม่ว่าแต่ละคนจะแซ่บเบอร์ไหน เราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา

อดีตสามีคนที่ 8 หมู่นัท

หนุ่มในเครื่องแบบที่คุณแม่ถึงกับออกมาประกาศให้โลกรู้ว่า นี่แหละสามีคนที่8ของฉัน! แถมตอนนั้นฝ่ายชายอายุแค่ 28 แถมคุณแม่คอนเฟิร์มว่า 9 นิ้ว 24 ยกกันเลยทีเดียวคุณพระเอามือทาบอกแทบไม่ทันเลยจ้าแม่จ๋าาา แต่ที่เลิกกันเพราะเบื่อ หลังๆ ไม่ค่อยทำการบ้าน คุณแม่จึงสลัดทิ้งซะเลย

อดีตสามีคนที่ 9 รังสี The Knot

หนุ่มหล่อของลีน่าจัง บอกเลยว่าความแซ่บต้องยกให้คนนี้จริงๆค่ะกับ หนุ่มรังสี หรือวิน The Knot มีดีกรีเป็นพิธีกร The Knot On Tour ทางช่อง 8 บอกเลยว่าหล่อล่ำหุ่นแน่นน่ากัดมากเวอร์ เรียกว่าคนแซ่บของหนุ่มคนนี้ทำเอาสาวๆ อิจฉาคุณแม่ลีน่าจังไม่น้อยเลย

อดีตสามีคนที่ 12  โดม

เรียกว่าคนนี้งานดี มีดีกรีเป็นครูสอนเต้น แถมตอนนั้นเจ้าตัวก็ศึกษาอยู่ชั้นปริญญาโทอีกด้วย เรียกว่าโปรไฟล์เลิศ และยังแอบเม้าอีกว่าคนนี้ 8 นิ้วครึ่งนะจ๊ะแถมยังเอาท่าเต้นมาอะแด๊บกับท่ายากบนเตียงอีก คุณแม่ลีน่าปลื้มสุดๆเลยจ้า และยังบอกอีกว่ากราบเท้าเธอทุกเช้าเย็นเลยทีเดียว

สามีปัจจุบันคนที่ 14  ตี๋ ติวเตอร์

สุดแซ่บเด็ดดวงคุณแม่ลีน่าอย่าง ตี๋ ติวเตอร์ ที่คุณแม่ออกมาประกาศว่าสามีคนนี้เด็ดมาก! เพราะมีขนาดเจ้าโลกถึง 12 นิ้ว แถมยังอึดถึง 24 ยก เรียกว่าอึดถึงทน จนคุณแม่ถึงกับปลื้มมากเวอร์เรียกว่าของเขาดีจริงๆ

ขอบคุณที่มา ข่าวโหด