หวานสุดๆ “ชมพู่” “น็อต”หลุดบอก “จุ๊บคุณสามี” ทุกวัน

0
3756

ก็กำลังเป็นกระแสโด่งดัง #ฟ้ารักพ่อ สนั่นโซเชียลมีเดีย เพราะในงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 มีเสียงปริศนาตะโกนบอก “ฟ้ารักพ่อ” กับ “นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” ศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ที่ลงแคนดิเดตนายกฯ ในการเลือกตั้ง 2562 จนประโยคนี้ของ “เรยา” ในละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” ปี 2554 ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

คือว่าไอ้คำพูดฟ้ารักพ่อนี้มันมาจากในละคร ‘ดอกส้มสีทอง’ นั่นเอง ที่แสดงโดยคุณชมพู่ อารยา ที่รับบทเป็น ฟ้า และในเรื่องฟ้าเนี่ยจะเรียกแฟนที่อายุมากกว่าว่า ‘พ่อ’


ฉะนั้นคำว่า ‘ฟ้ารักพ่อ’ จึงเป็นประโยคที่เปรียบเสมือนกับว่ากำลังบอกรักแฟนที่มีอายุมากกว่านั่นเอง (ซึ่งคำว่าพ่อไม่ได้หมายความว่า บิดา แต่อย่างใด แต่แนวๆ ว่าเป็น Sugar Daddy ต่างหาก)ถ้าใครยังจำได้ เรยาก็จะเรียกว่า พ่อคะ พ่อขา ฟ้ารักพ่อนะคะ ฟ้าอยากได้กระเป๋านี้จังเลย

งานนี้จึงทำให้ซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” ที่ควงคู่พ่อทูนหัวตัวจริง “น็อต วิศรุต” ออกงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันยี่ห้อหนึ่ง รับว่าขำกับกระแสที่เกิดขึ้นก็คิดว่าน่ารักดี และรู้ว่าในโซเชียลทุกอย่างไปไวมาไว ส่วนตัวไม่ขอแสดงความเห็นเรื่องการเมือง แต่ดีใจที่คนยังไม่ลืมบท “เรยา”

ส่วนโมเม้นต์สวีทจุ๊บปากคุณสามีเบาๆ ในโฆษณา ซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าบอกตอนถ่ายทำ “ไม่เขิน” เพราะ “จุ๊บปากคุณสามี” ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อุบไม่บอกค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ ย้ำเงินทุกบาททุกสตางค์ทั้งค่าตัวของตนและสามีก็เข้าบัญชีบริษัท “ชมพู่” ทั้งหมด เก็บเอาไว้เลี้ยงลูกแฝด

พร้อมเผยลูกแฝด “สายฟ้า – พายุ” วัย 1 ขวบ 5 เดือน พัฒนาการดีและโตเร็วมาก ตัวแฝดพี่ “สายฟ้า” สายแฟตอนนี้เรียกได้ทั้ง “ป่ะป๊า หม่ามี๊” ส่วนแฝดน้อง “พายุ” ยังเรียกได้แค่ “ปะป๊า” ซึ่งคนที่เห็นว่าบ้านตนเลี้ยงลูกง่ายๆ ติดดินตามธรรมชาติ ทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลของตนและพี่เลี้ยงเพราะไม่จำกัดพัฒนาการลูก

ในขณะที่คุณสามีเป็นสายลุยตามสไตล์คอยพาลูกแฝดไปทำกิจกรรมแมนๆ อย่าง “เตะฟุตบอล” แต่ถ้าถามว่าใครดุกว่ากัน “ชมพู่” ยกให้ “คุณพ่อน็อต” เพราะสังเกตว่าถ้า “สามีดุ” ลูกจะหยุดทันที ซึ่ง “น็อต” บอกว่าอยากดุให้ลูกรู้ว่า “เรื่องไหนไม่ควรทำ”

ด้านแพลนมี “ลูกสาว” น็อตอยากมีหลังจากที่ลูกแฝดเข้าโรงเรียน ตรงกับคุณแม่สายแฟชั่นนิสต้าที่ออกตัวว่า “ยังไม่พร้อมท้องตอนนี้” ขอให้แฝดเริ่มโตจนรู้เรื่องอีกสักนิดก่อนค่อยเปิดอู่ผลิตทายาท

และข่าวที่เป็นกระแสข่าวลือหนาหูว่า “คุณแม่ชมพู่” เตรียมย้ายซบช่อง “วัน 31” ที่แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ยันยังอยู่ในสัญญากับช่อง 3 และไม่มีละครจากช่องไหนยื่นบทมาถึงตัว แต่ไม่รู้ว่าอาจมีส่งมาทางผู้จัดการส่วนตัวหรือไม่ ซึ่งทางผู้จัดการก็ไม่ได้มาเล่าให้ตนฟัง ย้ำชีวิตทุกวันนี้เลี้ยงลูกเป็นหลัก แม้จะคิดถึงงานละครแต่ยังไม่พร้อมกลับไปเล่นเต็มตัว

แม่สวยมาก

แถมท้ายคุณพ่อลูกแฝด “น็อต วิศรุต” ยังจูบกับภรรยา“ชมพู่ อารยา” ต่อหน้ากล้องและทีมงานเป็นสิบในโฆษณาคู่ ส่วนค่าอวดความหวานออกสื่อทั้งคู่อุบเงียบ หวานมากๆเลยละค่ะ

ชมคลิบ

ขอขอบคุณ nineentertain