เปิดชีวิตสุดเรียบง่าย “ชาคริต” พา ภรรยา เข้าสวนเก็บมะยงชิดขาย

0
144

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่ต้องบอกเลยว่าใช้ชีวิตแบบพอเพียงมาก สำหรับหนุ่มชาคริต ที่มีภรรยาสุดสวยอย่าง แอน ภัททิรา ซึ่งตอนนี้ก็มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องโพธิ์ ถ้าใครที่ติดตามข่าวหรือไอจีของชาคริต ก็คงจะได้เห็นบทบาทคุณพ่อมือใหม่และสามีที่น่ารัก รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปไม่น้อย กับชีวิตที่ดูจะเรียบง่ายแต่มีความสุขมากกว่าเดิม

เพราะบ้านของ แอน ภัททิรา ภรรยาของชาคริตตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี หนุ่มชาคริตเลยมีสินค้ามาขายผ่านไอจีหลายอย่างภายใต้แบรนด์ เขยจันท์ ซึ่งของที่นำมาขายและโปรโมทในไอจีก็มีหลากหลาย เช่น หมึกแดดเดียว หอยจ๊อกรรเชียงปู และ ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว Bodhi chips

ล่าสุดชาคริตกับภรรยาก็ได้ควงกันเข้าไปเก็บมะยงชิดผลใหญ่ในไร่มาขายอีก พร้อมแคปชั่นในไอจีว่า มะยงชิด จันทบุรี สดๆ ส่งตรงจากสวน ใครกินก็ติดใจ มาถึงแล้วครับ มี กล่องขนาด 2 ไซส์ด้วยกัน กล่อง ไซส์ M ขนาด 12 ลูก 1 กิโล. บรรจุกล่องละ 1 กิโลกรัม ราคา 380 บาท และ ไซส์ l ขนาดใหญ่ 11 ลูก 1กิโล บรรจุกล่องละ 1.5 กิโลกรัมมี 15 ลูก ราคา 530 บาท เป็นของฝากก็ได้ เป็นของไหว้ ก็ดี สามารถ สั่ง ส่งตรงถึงบ้านได้เลยจ้าเรียกได้ว่าเป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและมีความสุขอบอุ่นจริงๆเลยล่ะค่า