ดอกแรกในชีวิต “ไฮโซพก” โพสต์หวาน หลัง “อั้ม พัชราภา” จัดเซอร์ไพร์สให้ (ชมคลิป)

0
572

หวานรับวันวาเลนไทน์ได้อย่างหวานซึ้งเลยทีเดียว สำหรับคู่รักที่โดนจับตามองมากที่สุด ณ ตอนนี้ อย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และหวานใจ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่ล่าสุดนี้ได้โชว์ความหวานให้หลายคนได้ฟินแบบจัดเต็ม เมื่อฝ่ายชายโพสต์คลิปวิดีโอลงใน Story เป็นเหตุการณ์ขณะเดินเคียงข้างกับหวานใจซุปตาร์ พร้อมถือดอกกุหลาบสีชมพูไว้ 1 ดอก

เมื่อไม่นานมานี้ทั้งสองก็จัดทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับก๊วนเพื่อนๆ เริงร่าเล่นหิมะชนิดที่เรียกว่าหิมะกลายเป็นน้ำตาลกันเลยล่ะจ้าซึ่งงานนี้ทั้งสองโพสต์ไอจีถึงกันและกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ไฮโซพกทำหน้าที่ขับรถนำเที่ยวให้ แถมยังมีช็อตที่ชวนให้ยิ้มหนัก เมื่อไฮโซพกได้ถ่าย Story หวานใจ พร้อมกับถามด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ ว่า “ที่รักจะรีบไปไหน” ขณะที่สาวอั้ม พัชราภา เดินนำหน้า หวานรับวาเลนไทน์มากคู่นี้ นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก่อนวันวาเลนไทน์ จัดเซอร์ไพรส์ให้ หวานใจ ครั้งแรก ทำเอาแทบกรี๊ด ดีใจหนักมาก

โดยซื้อกุหลาบสีชมพูให้ ไฮโซพก ซึ่งฝ่ายชาย โพสต์คลิปหวาน ถือดอกกุหลาบสีชมพู ที่ สาวอั้ม ซื้อให้ พร้อมพูดด้วยความดีใจว่า ครั้งแรกในชีวิต กุหลาบสีชมพูด้วยชอบมาก โดยชมสาวอั้มน่ารักจังเลย ขอบคุณนะคะ

ทั้งยังลงภาพในไอจีสตอรี่ เป็นกุหลาบดอกสวยของอั้มที่ซื้อให้ และข้อความว่า ดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกแรกของชีวิต ที่เคยได้รับ พร้อมแท็กไอจีถามอั้มด้วยว่า “จีบเค้าหรอ”
9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา สาว “อั้ม” ได้โพสต์คลิปในไอจีสตอรี่ ขณะได้รับอั่งเปาจากหวานใจ ทางด้าน “ไฮโซพก” ก็ถ่ายไอจีสตอรี่ตอนให้สาว “อั้ม” อีกด้วย บอกเลยว่าซองหนาและหวานมาก คนโสดตายเรียบ

สำหรับ ไฮโซพก มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, นัย ประนัย และ เช้า ประคุณ พรประภา พกเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย


และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป SiamแอดSiam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วยทำงานเก่ง การศึกษาดี แถมยังหน้าตาดี แบบนี้ไม่แปลกใจที่หลายคนจะจับตาความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะดูๆ ไปแล้วก็เหมาะสมกับ อั้ม พัชราภา ไม่น้อย

เรียกว่าเป็นช็อตมุ้งมิ้งแบบคู่รักซุปตาร์ ที่เราไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ และที่สำคัญยังมีดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ดอกแรกในชีวิตของไฮโซพกประกอบเรื่องราว นับเป็นการสร้างความทรงจำอันแสนหวานร่วมกันในวันแห่งความรักครั้งแรกของทั้งคู่เลยทีเดียว

ต่อไปนี้คงต้องรอลุ้นว่า ฝ่ายชายจะจัดเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ยิ่งใหญ่ขนาดไหนให้แฟนสาว เพราะดูแล้วไม่น่าจะธรรมดาแน่นอน

ต้องลุ้นกันต่อนะคะ