เปิดวาร์ป “น้องน้ำ” เจ้าของฉายา “นางฟ้ามาราธอน” ที่หนุ่มๆเห็นแล้ว ใจเป็นต้องละลาย ในงานบุรีรัมย์มาราธอน 2019

0
14423

เห็นแล้วอยากวิ่งตามอยู่ข้างๆเลย สำหรับ น้องน้ำ ที่ถูกพูดถึงในโซลเชียลอยู่ตอนนี้ เธอชื่นชอบการวิ่ง จะเห็นได้จากหลายๆงานที่ผ่านมา เรียกว่าหุ่นดี รักสุขภาพ น่ารักขนาดนี้ ใครได้พบก็ใจละลายเลยบอกตรง ตอนนี้เรียกว่ามี FC คอยติดตามกันจำนวนมาก เป็นแรงบันดาลใจให้คนอยากวิ่งเลยทีเดียว วันนี้ขอนำภาพมาให้ชมความสดใสของเธอกัน นอกจากนี้ “น้องน้ำ”นส.เกษมณี ศิลาเขตต์ สาวโคราช เป็นถึงอดีตเฉียดคว้ามงกุฏเวที “นางสาวนครราชสีมา ปี2557” อีกด้วย ดีกรีความสวยไม่ธรรมดาจริงๆ

หลังจากมีการแชร์กระหึ่มของภาพนักวิ่งสาวหน้าตาน่ารักในชุดเสื้อสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน และรูปร่างสวยงามดึงดูดสายตา จนทำให้เกิดกระแสอยากรู้ว่าเธอคือใครทั่วโลกโซเชียล

ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องยากอะไรสำหรับชาวเน็ตในการตามหา จนพบว่าเธอผู้นี้ก็คือ “น้องน้ำ” สาวสวยชาวจังหวัดนครราชสีมา ที่ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลในจังหวัดบ้านเกิดนั่นเอง

สำหรับน้องน้ำเป็นสาวโคราชโดยกำเนิด ถือเป็นผู้หญิงรักสวยรักงามและดูแลสุขภาพตัวเองคนนึง ซึ่งเธอมักจะเข้าร่วมงานวิ่งทุกครั้งที่มีโอกาส รวมไปถึงการเข้าฟิตเนสด้วย

นอกจากนี้ น้องน้ำยังมีอาชีพถ่ายแบบและรีวิวสินค้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว nahm.fah และเฟซบุ๊ก Nam Katemanee ให้แฟนคลับได้ตามกดหัวใจอยู่เป็นประจำ โดยสิ่งที่น้องน้ำชื่นชอบอีกอย่างนั่นก็คือการท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งจากรูปภาพในไอจีแล้วต้องบอกว่า เธอไปมาแล้วหลายที่จริงๆ

ล่าสุดความฮอตของน้องน้ำไม่ได้หยุดแค่ในประเทศไทย เมื่อเจ้าตัวโด่งดังไปไกลถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อย จนมีรูปของเธอโผล่บนอินสตาแกรมต่างๆในแดนอิเหนา รวมไปถึงแฟนคลับที่ติดตามเธอมากถึง 44,000 คนเข้าไปแล้ว