งานดีพอกัน 3 นักแสดง “ทองเอก หมอ ท่าโฉลง” โดดเด่นไม่แพ้ตัวหลัก

0
126

นอกจากจะเป็นกระแสที่กำลังโด่งดังฮอตฮิตในช่วงนี้สำหรับละครเรื่อง “ทองเอกหมอท่าโฉลง” ก็ได้มีดารานักแสดงตัวหลักตัวท็อปอย่าง คิมเบอร์ลี่ มาริโอ้ ปั้นจั่น แพท และรวมถึงตัวละครอื่นๆ ที่มากฝีมืออีกหลายคนสำหรับแฟนคลับคอละครเรื่องนี้ต่างก็ได้ให้ความสนอกสนใจเหล่านักแสดงหน้าใหม่ๆกันเยอะมากๆ ถึงแม้ว่าบางคนก็เคยได้มีผลงานการแสดงกันมาบ้างแล้วแต่เหล่าคนดูบางส่วนก็ยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันมากเท่าไรนักไปดูกันเลยดีกว่าว่านักแสดงหน้าใหม่คนไหนบ้างที่ได้เข้าตาเป็นพิเศษ

1.อิน สาริน รณเกียรติ รับบท พ่อเพิ่ม

ประเดิมที่คนแรกหนุ่ม อิน สาริน หนุ่มหน้าหวานที่ได้มารับบทเป็น พ่อเพิ่ม หนุ่มอินปัจจุบันอายุ 22 ปี ศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ อินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเข้าวงการจากการเป็นดีเจของ get 102.5

ที่ผ่านมาได้มีผลงานละครเรื่อง ดวงใจในไฟหนาว และกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง ลูกผู้ชาย รวมถึงบทบาทสะท้านใจในเรื่อง ทองเอกหมอท่าโฉลง ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักมากตั้งแต่ฉากเปิดตัวเพราะหน้าตาหล่อละมุนสุดๆ

ยิ่งฉากแต่งกลอนจีบสาวนั้นนับเป็นกระแสหนักใช่ย่อยเพราะทำเอาบรรดาชาวโซเชียลพากันแต่งกลอนจีบ พ่อเพิ่ม กันไปทั่วแล้วจ้า

2.น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู รับบท ผ่อง

ต่อที่นักแสดงสาวผู้มารับบทเป็น ผ่อง จนกระทั่งเปิดวาร์ปมาโอ้โหผ่องสมชื่อทำเอาหนุ่มๆ เป็นปลื้มหนักมากสวยหน้าหวานซ่อนเปรี้ยวมีความสวยธรรมชาติเอามากๆ ซึ่งถือว่าตอนนี้เธอจัดเป็นหนึ่งในตัวละครเรื่องนี้ที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยหลายคนคงคุ้นหน้าเคยเห็นเธอใน MV เพลงมาแล้วหลายเพลง

ปัจจุบันสาวน้ำหวาน อายุ 25 ปี และจบการศึกษาสาขาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้เข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาและได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง Love on the Rock รักหมดแก้ว ตามมาด้วยผลงานละครโทรทัศน์ทางช่อง 3

ซึ่งออกอากาศช่วงเย็นเรื่อง Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก โดยรับบทเป็น ฟ้าฝน นางเอกของเรื่องแบบนี้ต้องติดตามต่อไปล่าสุดก็ได้สวมบทบาทเป็นแม่ผ่อง ลูกสาวแม่หมอมั่นในละคร ทองเอกหมอท่าโฉลง เพราะทั้งฝีมือทั้งหน้าตาเธอคนนี้คงหนีไม่พ้นนางเอกแถวหน้าคนต่อไปของช่องอย่างแน่นอน

3.ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ รับบท แม่กลิ่น

คนสุดท้ายที่สาว ติ๊ตะ ชญานิศ สาวสวยหน้าตาน่ารักน้องใหม่ที่ถูกปั้นมาจากพี่เอ ศุภชัย ที่ได้สวมบทบาทเป็น แม่กลิ่น ลูกคุณนายกิ่งแข ในละครเรื่อง ทองเอกหมอท่าโฉลง

ต้องบอกเลยว่าพอได้เปิดตัวมาเท่านั้นแหละหนุ่มๆ ก็ได้ฟินไปตามๆ กันกับบทบาทที่มีความเรียบร้อยหวานๆ ของเธอคนนี้หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันเลย

เนื่องจากเธอเป็นนักแสดงหน้าใหม่สดๆ สาวน้อยจากสตรีวิทยา ตอนนี้ได้ศึกษาต่ออยู่ที่ มศว แต่ที่ผ่านมามีดีกรีรองชนะเลิศ POP Da’Vance 2015 เชียวนะ