วงในแฉ!! 5 อันดับดารา “เรื่องมาก” ที่สุดในวงการ เขาเม้าท์กันให้แซ่ดว่าทำงานยากด้วยเหลือเกิน

0
4040

ปกติแล้วเรามักจะเห็นดาราในมุมที่ยิ้มหวาน หัวเราะเฮฮา เวลาอยู่ที่หน้ากล้อง ทั้งสวย ทั้งหล่อ แต่ละคนน่าชื่นชมมาก แต่คุณหรือไม่ว่ามีข่าวเม้าท์ไม่น้อยเลยทีเดียวถึงพฤติกรรมของดาราหลายคนที่พอดังแล้วก็เริ่มหยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ร้องขอนุ่นนี่นั่น จนทำทีมงานลมแทบจับ ว่าแล้วเราไปดู 5 อันดับดารา “เรื่องมาก” ที่เขาเม้าท์กันให้แซ่ดว่าทำงานยากด้วยเหลือเกิน ไม่น่าเชื่อเลยว่าแต่ละคนจะเรื่องมากขนาดนี้ ว่าแล้วเรไาปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

1.โดนัท มนัสนันท์

สาวติสท์คนสวยอย่าง โดนัท มนัสนันท์ นั้นก็ถูกเม้าส์ให้แซ่ดว่าหลังจากที่เจ้าตัวผันมาทำงานเป็นผู้จัดนั้นเลือกมากแบบสุดๆ ปรับเปลี่ยนและอยากได้นุ่นนี่ตลอดเวลา ซึ่งทางสาวโดนัทก็ออกมายอมรับแบบตรงๆว่า ตนนั้นเรื่องมากจริง เพราะอยากที่จะให้งานออกมาดี เลยต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับละครของตนเท่านั้น

2.ใหม่ ดาวิกา

โดนเม้าท์สนั่นวงการจนกลายเป็นข่าวดราม่าไปพักใหญ่ สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่มีข่าวว่าเจ้าตัวทำงานยากมาก ตอนที่ถ่ายแฟชั่น เจ้าตัวนั้นทั้งขอเปลี่ยนชุด ขอเปลี่ยนเสื้อ ขอเปลี่ยนสถานที่ แต่เธอก็ได้ออกมาปฏิเสธไป พร้อมทั้งถูกติดภาพลักษณ์ว่าเป็นดาราเรื่องมากในที่สุด

3.เจมส์ จิรายุ

ซุปตาร์หนุ่มหน้าหวานอย่างหนุ่มเจมส์ ก็ถูกเม้าท์แรงว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก ท่ำงานด้วยยากมาก เพราะเวลาจะไปไหนนั้นต้องมีบอดีการ์ดตามเป็น 10 กว่าคน เสมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลก งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาปฏิเสธเลยว่าไม่ใช่แน่นอน

4.ต่อ ธนภพ

หนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ต่อ ธนภพ ก็มีข่าว เม้าท์แรงออกมาว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก และหลังจากที่มีงานรุมเข้ามาเยอะนั้น ก็แสดงพฤติกรรมไม่น่ารักด้วยการชักสีหน้าใส่ผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่แล้วหนุ่มต่อ ธนภพ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริงแน่นอน เพราะเขาไม่เคยแสดงอาการแบบนั้นใส่ใคร

 

5.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สาวน้อยสวยใสอย่างสาวเอสเธอร์นั่นก็มีข่าวออกมาเจ้าตัวน่ะเรื่องมากแบบสุดๆ แถมยังขอเพิ่มค่าตัวอีกด้วย ทั้งแยกห้องแต่งตัวและอื่นๆอีกมากมาย จนทีมงานไม่อยากทำงานด้วย สาวเอสเธอร์ก็มักจะออกมาโต้อยู่เป็นประจำ ว่าหนูไม่ได้เรื่องมากค่าาาา