หายคาใจสักที!! คลายสงสัย “ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด” เป็นอย่างไร มาดูกันเลย!

0
21484

เป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยที่เหล่าชายหนุ่มหญิงสาวต่างพากันคาใจ สำหรับสาวๆบางคนที่ไม่เคยได้สัมผัสความรู้สึกตอนถึงสวรรค์สักที จนทำให้คุณผู้ชายหลายคนมักจะสงสัยกันว่าเอ้า! ไม่รู้ได้ยังไงว่าตัวเองเสร็จหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงๆของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการสังเกตและการสุดเสียวซ่านของหญิงสาว ที่แบบจริงๆไม่ได้แกล้งทำ นั้น ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง เพื่อที่คุณจะได้เอาไปประยุกต์ใช้กับเรื่องรักของคุณได้

สำหรับการที่จะหญิงสาวจะเสร็จสมอารมณ์หมายได้มั้ยนั้นก็ขึ้นอยู่กับการสอดใส การเล้าโลกและกระตุ้นจุดบริเวณสยิวอย่างจุด G-spot ที่เรียกว่าเป็นจุดยุทธศาตร์เลยทีเดียว ต้องใช้จังหวัดและเวลาที่เหมาะสม ซึ่งแต่ละคนนั้นก็จะมีลักษณะอาการที่แตกต่างกันไป ดังต่อไปนี้ค่ะ

  • จังหวะหัวใจเต้นเร็วขึ้น  หัวใจเต้นในจังหวะที่เร็วขึ้น มีความดันในเลือดสูง อาการแรกๆของสาวเวลาถึงจุดสุดยอดนั้นที่สามารถสังเกตได้ก็คือจังหวะหัวใจที่เต้นถี่และเร็วมากกว่าปกตินั่นแหละค่ะ ที่จะเป็นตัวบ่งบอกได้ว่า กำลังถึงฝั่งฝันแล้ว

  • กล้ามเนื้อเกร็ง กล้ามเนื้อส่วนต่างๆในร่างกายนั้นเกร็งตัวอย่างแรง ทั้งส่วนของหน้าท้อง แก้มก้น กล้ามเนื้อในถ้ำรักเต้นกระตุกตุบๆ ซึ่งสาวๆบางคนอาจจะไม่เคยสังเกตอาการแบบนี้ 

  • ตัวสั่น เสียวสะท้าน รู้สึกเสียวซ่านวูบวาบไปทั้งตัว ตัวสั่นเทาเล็กน้อย บางคนก็สั่นมากแล้วแต่ช่วงอารมณ์ในแต่ละคน
  • สีผิวแดงเข้มขึ้น  เป็นอาการที่สาวๆอาจจะไม่รู้ตัว แต่คุณผู้ชายสามารถที่มองเห็นลักษณะของสีผิวที่เปลี่ยนไป สีแดงเข้มข้นอย่างชัดเจน ซึ่งอาจจะเกิดจากอาการตื่นเต้นของสาวๆที่มีเลือดสูบฉีดนั่นเอง
  • ผ่อนคลาย รู้สึกสบาย ก่อนที่คุณสาวๆ จะรู้สึกผ่อนคลายนั้น กล้ามเนื้อของคุณผู้หญิง จะเกิดการกระตุกถี่ขึ้นๆ จนสามารถรับรู้อาการได้ ทั้งตัวคุณเอง และคนรักของคุณ หลังจากนั้น คุณก็จะรู้สึกโล่งสบาย ปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

  • หน้าอกขยาย หน้าอกของคุณผู้หญิงจะเกิดอาการเกร็งและเต่งตึง มีขนาดที่ขยายใหญ่ขึ้น
  • หลั่งน้ำ เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วนั้นจะมีการหลั่งน้ำรักออกมาจากช่องคลอด บอกเลยว่าฟินสุดๆเลยทีเดียว
  • ส่งเสียงร้องสุดเสียว ผู้หญิงบางคนจะรู้สึกทนไม่ไหวอย่างยิ่งเมื่อถึงจุดสุดยอด จนต้องร้องระบายออกมาเพื่อบอกให้ฝ่ายรับรู้และหยุดการสอดใส่และการแทก 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าความฟินสุดๆแบบนี้นั้นจะต้องใช้ความชำนาญจากคุณผู้ชายพอสมควรเลยทีเดียวเพื่อที่จะพาผู้หญิงขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกัน หรือไม่เช่นนั้นก็ทำให้เธอเสร็จสมใจอารมณ์หมายไปก่อน โดยสาวๆหลายคนนั้นอาจจะเคยสัมผัสความรู้สึกแบบนี้ได้จากการช่วยตนเองหรือใช้อุปกรณ์ช่วยเสริมที่จะทำให้เธอฟินไปทั้งวัน ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าหญิงสาวนั้นสามารถที่จะเสร็จติดต่อกันได้ 5 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว โอ้ยยยย ฟิน

 

เขื่อนแตก

อาการเขื่อนแตกนั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สุดยอดของอาการถึงจุดสุดยอดเลยทีเดียว เพราะเป็นความรู้สึกฟิน แบบบรรยายไม่ถูก แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากมากเช่นกัน ยากแบบก.ไก่ล้านตัวเลยค่ะ โดยสาวๆนั้นมีน้ำไหลทะลักออกมาแบบเขื่อนแตกที่เราเคยดูในหนังเสียวหรือหนังโป๊ต่างๆ เป็นอาการออกัสซั่มขั้นสุดยอด ที่ทั้งฟิน และมีความสุขแบบนี้ เป็นประสบการณ์ที่เหนือคำบรรยาย ที่สาวๆต่างต้องการและหาได้มากสุดๆ อยากจะลองสักครั้งในชีวิต ทั้งนี้การถึงจุดสุดยอดแบบเขื่อนแตกนั้นก็ต้องอาศัยปัจจัยสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การเล้าโลมที่เหมาะสมทั้งสถานที่และเวลา,รูปร่างและสรีระของหญิงสาวเอง การปลุกเร้าจุดยุทธศาสตร์รวมไปถึงความสามารถและความเซีนของผู้ชายด้วย บอกเลยว่าได้สักครั้งจะติดใจ

ซึ่งอาการเขื่อนแตกแบบสุดยอดนั้น หญิงสาวจะมีอาการคล้ายกับกำลังปวดฉี่ และกำลังกลั่นไว้ ซึ่งเธอก็จะปล่อยเนื้อปล่อยใจให้อารมณ์พาไปพร้อมกับท่วงทำน้ำแห่งน้ำรัก รวมไปถึงผ้าสะอาดและผ้าปูไว้สำหรับเช็ดน้ำด้วย ต้องบอกเลยว่าช่วงเวลาที่ปล่อยน้ำรักของตัวเองออกมานั้นมันจะฟินแบบสุดๆ จนคุณรู้สึกติดใจ โดยน้ำของผู้หญิงหลั่งมานั่นจะเป็นสีขาวขุ่นเหมือนกับผู้ชายและมีกลิ่นคาวเล็ก

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับอาการของผู้หญิงถึงจุดสุดยอดที่ต้องบอกเลยว่าเสียวซ่านฟินสุดๆ