ขาวแน่นอน!! 10 อันดับ โลชั่นทาผิวราคาถูกที่ใช้ดีที่สุด ขาวเนียน สวยเป๊ะแน่นอน!

0
42890

เกิดเป็นหญิงหรือชายนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องการดูแลตัวเองคือสิ่งสำคัญที่เราควรจะใส่ใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 อันดับ โลชั่นทาผิวราคาถูกที่ใช้ดีที่สุด ขาวเนียน สวยเป๊ะแน่นอน! ที่จะทำให้คุณขาววิ้งเปร่งประกายดูดีขาวใสแบบสุดๆ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว เคล็ดลับๆดีเรื่องผิวสวย ในราคาไม่แพง ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.Jergan
ชอบหมดทุกสูตรค่ะ รัก Shea butter / Aloe vera แต่สูตรนี้  สำหรับคนผิวทั่วไป

1. เนื้อครีมเข้มข้น ซึมไวค่ะ
2. ชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งวัน แต่ไม่เหนียวไม่หนักร่างนะ
3. หอมเบาๆ หอมแบบสะอาดๆ
4. เอาหนาวนี้อยู่ค่ะ
5. ราคาสูงกว่าครีม/ โลชั่นทาผิวทั่วไป เล็กน้อย
ขนาด 100 ml นี่ อิชั้นซื้อมาพกค่ะ ขวดใหญ่ 2-3 ร้อย เบิ้มมาก คุ้ม

ถ้าผิวแห้งมากกก มากๆๆๆ ถึงขั้นสุด แนะนำสูตรนี้ค่ะ ตัวซ้ายเด้อ

2.Mistine Bulgarian yoghurt 
ขวดเบิ้มยิ่งใหญ่มาก ขวดนึงทาเช้าเย็น ใช้ได้ประมาณ 3-4 เดือนค่ะ  ราคา 89 -159 บาท แล้วแต่แหล่ง
จะบอกว่ามันใช้ดีมากกกกกก  ใช้ดีกว่าโลชั่นทุกรุ่นของ Mistine ที่เคยลองมา เพราะ
1. ผิวกระจ่างใสขึ้นจริง แบบเห็นได้ชัด ( ในร่มผ้า )
2. ซึมไวค่ะ แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน คือ ทาหน้าร้อนก็ได้ และหน้าหนาวก็เอาอยู่
3. หอมดีค่ะ กลิ่นไม่ฉุน
4. เนื้อละมุนดีอ่ะ ชอบเนื้อสัมผัสเด่ะ

3.Mistine ฟักข้าว
ตัวนี้ หอมมากนะสำหรับเราและชอบตรงนี้ทาแนวนุ่มสดชื่น ไม่ทำให้ขนขึ้นเยอะด้วย ไม่คัน อ่อนโยนมากอะ ใช้ตอนกลางคืนอ่ะ ทาตัวแรก รู้สึกได้เลยว่าชุ่มชื่นในระดับนึงและก็กระจ่างใส ด้วยนะ ดูอิ่มน้ำมากขึ้น แนะนำนะ เพราะเราซื้อเรื่อยๆเลยตัวนี้ใช้เป็นตัวเสริม ราคา ตัวนี้มีหลายราคามาก เราซื้อถูกสุดที่ 99 บาทจ้า  500 ml คุ้มค่านะ

4.Beauty cuisine 

 ตัวนี้มาในแบบกระปุกนะ  100 ml คือตัวเนื้อครีมอะนุ่มมาก หอมนมสดอะ เหมาะกับทาช่วงหน้าหนาวอะดีมากเลย คนที่ผิวแห้งก็ใช้ดีนะ  คือมัน จะแลดูใสๆขึ้น ตื่นเช้ามาเหมือนผิวกายได้พักผ่อนอะ เพราะมันมีส่วนผสมหลักคือนมจ้า

chinese woman with oranges in her hands

5.วาสลีน กันแดด

ก็เหมาะกับทาแค่วันที่อยู่บ้านไม่ออกไปไหนมากอะ เพราะมันไม่ได้กันแดดดีขนาดนั้น แต่ผลของมันก็คือขาวด้วยอะ ชุ่มชื่นไม่มาก ปานกลาง ขาวขึ้น

6.โอเรียลทอล ลูมิโน


คือตัวนี้จะบอกว่า มันเป็นไวเทนนิ่ง ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสอะ ตัวนี้เป็นทาตอนกลางคืนนะ มันเป็นสูตรกลางคืน  คือทาประจำ อะขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ช่วงไหนออกแดดมาคล้ำลง ก็จะทาตัวนี้เร่ง คือมันกระจ่างใสจริง  ไม่ชุ่มชื่นมากนะ แต่อยู่ในระดับที่ดี ซื้อได้ตามบูทเลย

7.โลชั่นเภสัช

เป็ออีกหนึ่งตัวที่ราคาไม่แพง เด็กซื้อและใช้ดีมากๆ ขาวขึ้น และกลิ่นหอมติดทนนาน ผิวนุ่มเนียนมากขึ้นแต่ไม่ค่อยชุ่มชื้น ใช้แล้วคนขึ้นเยอะ แต่ก็จัดว่าดีมาก เพราะคุ้มค่า

8.Citra สีชมพู 

ตัวนี้จัดว่าเป็นโลชั่นทาผิวที่มาแรงแบบสุดๆเลยทีเดียว ราคาไม่แพงมาก แต่ไม่ค่อยชุ่มชื้นมากเท่าไหร่ ดูกระจ่างใส ราคาไม่แพง มีขายหลายราคา เวลาออกแดดผิวจะดูผ่องสดใสมากเลยทีเดียว กลิ่นหอมติดทนนาน

9.Nivea


เหมาะสำหรับวันสบายๆ ไม่ออกไปไหน แต่ต้องการการกันแดดอยู่พนักงาน office ผู้ไม่ค่อยเจอแดด ไรงี้  บางเบาดีค่ะ กันแดดได้นิดหน่อย เบาๆ ทาสบาย ไม่เหนียว

10.johnson body care naturally white 


มันดีนะ ชอบมากก หอมมากกก หอมแบบสาววัยแรกรุ่น ฮิ้วววว แฟนยังชอบเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีมากก ใช้แค่นิดเดียวพอนะ ดีงาม หอม ละมุน  เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆจาก

https://pantip.com/topic/3304209 

https://pantip.com/topic/34678603  

https://pantip.com/topic/34573190