หล่อบาดใจ!! 9 เรื่องน่ารู้ของ “แมน” จาก The Face Men Thailand หนุ่มสุดฮอตที่ทำให้สาวๆคลั่งไคล้ทั้งเมือง

0
925

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักรายการประกวดชื่อดังสุดฮฺอตอย่าง The Face Men Thailand ที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลหนุ่มหล่อสุดฮอตมาไว้ด้วยกัน และเมื่อวานนี้ก็ได้มีผู้ที่เข้าร่วมการเดินแบบไฟนอลวอร์คทั้งหมด 3 คน นั่นก็คือ หนุ่มฟิลลิปส์ จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด ที่ได้เป็น The Face Men Thailand  คนแรกของเมืองไทย และอีกสองคนที่เข้าร่วมด้วย ก็คือ หนุ่มแมน จากทีมพีชและหนุ่มอติล่าจากทีมพี่หมู อาซาว่า ซึ่งบอกเลยว่าถึงแม้สองคนนี้จะไม่ได้แชมป์แต่ก็ทำให้สาวคลั่งไคล้เป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ ที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมายไม่แพ้ความหล่อเลยทีเดียว ไปรู้จักเขาเลยค่ะ รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงใหลเขาแน่นอน

1.แมน ธฤษณุ สรนันท์

แมน ธฤษณุ สรนันท์ เกิดเมื่อวันที่วันเกิด 11 มกราคม 2534 สัญชาติ ไทย – เดนมาร์ก นับถือ ศาสนา พุทธ ปัจจุบันนี้อายุ 26 ปีแล้ว เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงหล่อเต็มตัวจริงๆ

2.ร้องไห้ง่าย

หนุ่มแมนเคยให้สัมภาษณ์ตนนั้นเป็นคนที่ร้องไห้ง่ายมาก ถ้ามีเรื่องอะไรที่ตรงกับใจหรือคลิกกับเขา เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มอ่อนโยนจริงๆเลย

3.ผลงานละครเรื่องแรก

หนุ่มแมนเคยเล่นเป็น พ่อปิติ ทนายหน้าหอท่านเจ้าคุณสีหโยธิน ในละครนางทาส ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเริ่มฮอตมาตั้งแต่ตอนนั้น เพราะหลังจากที่ละครฉายออกไปก็มีแต่คนถามหาพ่อทนายปิติกันใหญ่

4.ผู้หญิงที่ชอบ

หนุ่มแมนเคยเผยถึงผู้หญิงในฝันของเขาว่า ชอบคนตาสวย ยิ้มเก่ง ใจดี และทำอาหารเก่ง สาวๆคนไหนอยากยื่นใบสมัครรีบเตรียมคุณสมบัติไว้น้า

5.เป็นคนธรรมะ

หนุ่มแมนเผยว่าตนนั้นเป็นคนที่สนิทกับพ่อมาก เพราะพ่อของเขาเป็นคนที่ใจเย็น ชอบอยู่กับธรรมะ นิสัยเหล่านี้จึงติดมากับเขาด้วยส่งผลให้เขาเป็นคนที่เรื่องธรรมะ ใจเย็นและชอบคุยเรื่องธรรมะกับพ่อด้วย

6.ชอบไปทะเล

หนุ่มแมนชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก เขาไปกับเพื่อนบ้าง ครอบครัวบ้างอยู่บ่อยครั้ง โดยเจ้าตัวเผยว่าชอบที่จะไปนั่งฟังเสียงคลื่น ไปนั่งแบบสงบๆ โรแมนติคใช้ได้นะเนี่ย

7.ถ้าหากเป็นผู้หญิงจะคบใคร

หนุ่มแมนเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าเขาเป็นผู้หญิง  อยากจะเดทโจเซฟเพราะว่าเขามีความเซ็กซี่ เข้าใจผู้หญิงเป็นคนพูดน้อยแต่ฟังเยอะซึ่งผมว่าผู้หญิงน่าจะชอบ

Image result for โจเซฟ เดอะเฟส

8.เสน่ห์ของแมน

หากให้เอ่ยถึงเสน่ห์ของแมนเจ้าตัวก็เคยตอบว่าคงเป็นที่รอยยิ้ม ดวงตา กับเสียงพูดใหญ่ๆ หรือไม่ก็คาแรคเตอร์นิ่งๆ สุขุม อาจทำให้ผู้หญิงเลยไม่กล้าเข้ามาคุย ซึ่งมันก็อาจจะทำให้ดูน่าค้นหา แหมมมม แบบไหนก็ชอบค่ะ อิอิ

9.จีบไม่ค่อยเก่ง

หนุ่มแมนเผยว่าตนนั้น เป็นจีบไม่ค่อยเก่ง ถ้าชอบใครผมจะเขิน ไม่กล้า แต่ถ้าอยากคุย จะรอจังหวะที่ใช่ แล้วค่อยคุยกัน