ไม่อยากจะเชื่อ!! 7 เน็ตไอดอลผู้ติดตามหลักล้าน “ดังจากเรื่องไร้สาระ” แบบนี้ก็ได้เหรอ??

0
56479

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้กระแสเน็ตไอดอลถือว่ามาแรงแบบสุดๆ เป็นบุคคลตัวอย่างที่เด็กไทยนั้นคลั้งไคล้ แต่มีเน็ตไอดอลอยู่ 7 คนที่เขาแจ้งเกิดมาจากเรื่องไร้สาระ ที่ดูท่าจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่ แต่ก็มีคนชื่นชอบเขาเป็นจำนวนมาก แถมแต่ละคนยังมียอดติดตามเป็นหลักล้าน ต้องบอกเลยว่าสุดอึ้งจริงๆ ว่าแล้วเราไปดูกันเลยว่า7 เน็ตไอดอลผู้ติดตามหลักล้าน “ดังจากเรื่องไร้สาระ” ที่คุณจะต้องอุทานออกมาว่า “แบบนี้ก็ได้เหรอ???”

7.กนกพร ศรีภักดี เด็กวัยรุ่นสาววัยใสที่โด่งดังจากคลิปการเต้นกวนๆ การแต่งตัวโชว์เซ็กซี่นิดๆหน่อยๆ จนทำให้เธอมีแฟนคลับมากดติดตามเป็นจำนวนล้านกว่าคนเลยทีเดียว

6.เอมมี่ บอกรักผัว สาวสวยอกบสะบึ้มจากคลิปดัง กับลีลาการอ้อนคนรักภายในรถคันหนึ่งบนตักหวานใจพร้อมกับประโยคเด็ด “ไม่มีอะไรมาก รักผัวมาก ไม่นอกใจด้วย” ส่งผลให้เธอโด่งดังทั่วข้ามคืน อะไรมันฮอตขนาดนี้คะเนี่ยยยยย

5.ชนาธิป อยู่จงดี หนุ่มน้อยวัยใสที่โด่งดังจากลีลาการเต้นที่กวนโอ้ย สุดแนว ส่งผลให้เขาโด่งดังไปทั่วประเทศมีแฟนคลับติดตามอยู่ล้านสองเลยทีเดียว อะไรจะฉอตขนาดนี้

4.น้องเฟิร์น ล้านวิว สาวน้อยหน้าใสที่ออกมาเต้นโชว์พร้อมกับลีลาอันเย้ายวนโดยไม่เน้นเซ็กซี่ แต่เน้นสยิวน่ารัก ส่งผลให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยคนใหม่ ที่มีคนติดตามถึงล้านสี่เลยทีเดียว

3.น้องซัน สายย่อ สาวน้อยวัยใส่จากการเต้นโชว์จนกลายเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ต่อมาก็กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ เพราะเจ้าตัวถูกแฉว่าภาพไม่ตรงปก แถมยังนิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้า นำเทรนด์อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็มีคนติดตามมากถึง ล้านสี่คน โอ้ยยยย แบบนี้ก็ได้เหรอเนี่ย

 

2.ฟลุ๊ค กะล่อน หนุ่มน้อยที่เริ่มจากการเต้นโชว์ปิกาจู พร้อมโชว์คลิปฉาว 18+ แต่งตัวเป็นผู้หญิงและไว้หนวดพร้อมอื่นๆอีกมากมายที่เน้นไปในทางเสื่อม ส่งผลให้เขามีผู้ติดตามกว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ต้องบอกเลยว่าคนนี้โดนกระแสยี้แค่ไหนเจ้าตัวก็ยังโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ แถมยังบล็อคหรือรายงานเฟสไม่ได้อีกด้วย จนขนาดต้องมีคนขอร้องให้บล็อคเลยทีเดียว

1.เก่ง ลายพราง หนุ่มหน้าโหดที่มีคนติดตามมากถึง 2 ล้าน ทั้งได้เล่นหนัง โกอินเตอร์และอื่นๆอีกมากมาย มากไปด้วยความสามารถและตอนนี้เขาก็ได้ถูกตัดสินให้จับคุกในคดีมียาไอซ์ในครอบครอง