เริ่ดทุกลุค!! 7 ดาราสาว “เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า” หรูเริ่ดสวยจัดเต็มทุกชุดจนต้องแต่งตาม

0
1168

ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้ดาราแต่ละคนเนี่ยจัดเต็มไปเรื่องแฟชั่นเครื่องแต่งกายแบบสุดๆ แต่ละคนนี่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ดาราสาวที่แต่งตัวนำแฟชั่นอยู่เสมอ เรียกว่าอันไหนนำเทรนด์ขุ่นแม่ไม่เคยพลาด แต่งตัวเก่งและเริ่ดแบบสุดๆ ว่าแล้วเราไปดูกันเลย ดาราสาวที่เป็นตัวแม่เรื่องแฟชั่นนั้นมีใครบ้าง!!

7.เบลล่า ราณี นางเอกสาวหน้าหวานที่กำลังมาแรงสุดๆตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเห็นหน้าหวานๆแบบนี้เจ้าตัวแต่งตัวนำเทรนด์ตลอดนะคะ อย่างล่าสุดที่ไปอวดโฉมแฟชั่นสุดแซ่บไกลถึงญี่ปุ่นโดยหวานใจคนสนิทอย่างหนุ่มเวียร์ไปเป็นตากล้องให้ เริ่ดสุดๆไปเลย

6.ก้อย รัชวิน หวานใจหนุ่มตูนคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวที่มากความสามารถและแต่งตัวจัดเต็มเป๊ะแบบสุดๆ ปังเวอร์

5.ดิว อริสรา นางร้ายหน้าสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวปังแบบสุดๆ ตัวเล็กน่ารักแถมยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ไม่ว่าชุดไหนก็นำเทรนด์ตลอดเลยทีเดียว

 

4.คริส หอวัง เมนเทอร์คนสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถหลากหลายต้องบอกเลยว่าเรื่องของแฟชั่น สาวคริสไม่ยอมใครเลยนะคะ เป๊ะทุกลุค ปังทุกชุดเลยทีเดียว

 

3.อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่คนนี้ต้องบอกเลยว่าสาวอั้มนั้นนำเทรนด์แถมยังแต่งตัวได้ดูดีมีสไตล์ตลอด แซ่บเวอร์อย่างบอกใครเลย

2.ใหม่ ดาวิกา ขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่แต่งได้ทุกลุกทุกชุด โกอินเตอร์เป็นว่าเล่น เรียกว่าสาวใหม่ใส่ชุดไหนแฟนคลับเห็นเป็นต้องซื้อมาแต่งตามเสมอเลยแหละ

1.ชมพู่ อารยา ถ้าพูดเรื่องแฟชั่นล่ะก็ต้องยกให้คุณแม่ชมพู่เลยล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าลุคไหนคุณแม่จัดให้ เรียกว่าตอนนี้ขึ้นเป็นแฟชั่นนิสต้าระดับโลกเลยทีเดียว