น่ารักโดนใจ!! 9 เรื่องลับฉบับ “เจมส์ ธีรดนย์” หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจวัยฮอร์โมน

0
4901

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลหนุ่มของวัยรุ่นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับหนุ่มเจมส์ ธีรดนย์ ที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย อีกทั้งยังหล่อดูดีแบบสุดๆ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วประเทศ วันนี้เราจะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องลับของเขากัน บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์และน่ารักแบบสุดๆ รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน

1.หนุ่มเจมส์ มีชื่อจริงว่า ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ  ปัจจุบันนี้อายุ 20 ปี กำลังหล่อน่ารักแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ

2.เรื่องการศึกษานั้น หนุ่มเจมส์จบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนราชินี ชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนวัดราชบพิธ ชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

3.หนุ่มเจมส์สูง 170 เซนติเมตร เรียกว่าตัวเล็กน่ารัก เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆอย่างมากเลยล่ะค่ะ

4.หนุ่มเจมส์เริ่มเข้าวงการด้วยการคัดเลือก 12 คนสุดท้าย Hormones The Next Gen จนได้เข้ามาเป็น 1 ใน 5 นักแสดงหน้าใหม่ที่ได้ร่วมเล่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จากการชื่นชอบซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น แล้วมาลงสมัครด้วยตัวเอง และเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ 3 ในบทของ ซัน หนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆที่มีเรื่องราวชวนติดตาม ส่งผลให้หนุ่มเจมส์ กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆหลงรักกันเป็นแถวเลยละค่ะ พร้อมทั้งมีผลงานละครมากมายออกมาเรื่อยๆอีกด้วย

5.โดยตอนนี้ ภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ที่หนุ่มเจมส์รับบท พัฒ นั้นกำลังโด่งดังไปทั่วเอเชีย รายได้ขึ้นพันล้าน เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ประสบความสำเร็จแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ

6.ตอนนี้หนุ่มเจมส์มีผลงานซีรีส์ที่กำลังพูดถึงอย่างมากเลยค่ะ กับบท “บู” หนุ่มน้อยผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ใน ซีรีส์สุดฮอต Project S The Series SOS skate ซึม ซ่าส์ ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เขาทุ่มเทแบบสุดๆ ลดน้ำหนักเพื่อความสมบทบาทถึง 9 กิโลกรัม แถมยังเล่นดีจนร้องไห้ตามเลยละค่ะ

7.เห็นเป็นหนุ่มเท่แบบนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเจมส์เนี่ยเป็นกูรูด้านการแต่งหน้าเลยทีเดียว แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวนะคะ อีกทั้งด้วยความเท่แบบมีสไตล์จึงทำให้เขาได้ชื่อว่าเป็น จัสตินบีเบอร์ เมืองไทยด้วยละ่ค่ะ

8.เรื่องหัวใจของหนุ่มเจมส์นั้นก็เผยออกมาแบบไม่กั๊ก ตรงๆว่า กำลังคบหาดูใจกับหวานใจนามว่า สาวแพร ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ 4 ปีแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่ลดลงอีกด้วย

9.เรื่องนิสัยส่วนตัวของหนุ่มเจมส์ เขาเคยเผยว่าตนเองเป็นคนเข้ากับคนไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป ถ้าไม่สนิทก็จะดูๆกันกัน ว่าเข้ากันได้มั้ย แต่ถ้าสนิทแล้วก็จะสนุกสนานร่าเริง ไม่ได้เป็นคนโลกส่วนตัวสูง