ปังมาก!! 9 เรื่องน่ารู้ของ “พรอยมน มนสภรณ์” นางเอกดาวรุ่งสุดชิค ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส!

0
5468

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังมาแรงแบบสุดๆเลยทีเดยีว สำหรับ พรอยมน มนสภรณ์ ทีเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสและเอกลักษณ์ ความสวยแบบชิคๆ จึงทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว วันนี้พี่ดาวจึงไม่พลาดที่จะพาเพื่อนๆไปส่อง9 เรื่องน่ารู้ของ “พรอยมน มนสภรณ์” นางเอกดาวรุ่งสุดชิค ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส! สาวสวยที่กำลังมาแรงแบบสุดๆตอนนี้ เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย ที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ต้องหลงรักเธอ เรื่องจริงของเธอจะเป็นยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

1.พรอยมนมีชื่อจริงๆ ว่า มนสถรณ์ ชาญเฉลิม  เกิดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2538 ปัจจุบันนี้สาวน้อยคนนี้อายุ 22 ปีแล้ว กำลังสวยออร่าแบบสุดๆเลย

2.สำหรับชื่อพรอยมน นั้นสาวก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงที่มาของชื่อว่าจริงๆ พรอยไม่ได้ตั้งใจให้ใครเรียกชื่อ พรอยมนเลย แต่มีคนเรียกเอง พรอยมนไม่ใช่ชื่อจริงของตนแต่มันมาจาก พรอย มนสภรณ์ คนก็อ่านชื่อเราจากไอจีว่าพรอยมนๆ ตนก็เลยใช้ชื่อพรอยมนไปเลย ส่วนคำว่าพรอย นั่นที่จริงแล้วก็มาจากพลอย แต่ช่วงม.ต้นด้วยเหตุผลที่ มีเพื่อนขโมยยางลบเจ้าตัวเลยต้องเขียนชื่อไว้ แล้วตอนนั้นในห้องเรียนมีคนชื่อพลอยเยอะมาก ตนก็เขียนชื่อเป็น รอเรือ พรอย ก็ได้ เพื่อที่จะไม่ซ้ำกับเพื่อนๆนั่นเอง
3.สำหรับเรื่องการศึกษานั่นตอนนี้สาวพรอยมนก็จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์

4.พรอยเข้ามาวงการตอนเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 ไปถ่ายเสื้อผ้าลงนิตยสารคลีโอ  พร้อมทั้งมีผลงานต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอ ละคร ซีรีส์ ถ่ายโฆษณา

5.สำหรับด้านละครนั้นเรื่องแรกที่สาวพรอยมนแสดลงก็คือ ซีรี่ส์หมอผี แต่ยังไม่ได้รับแบบเต็มตัว หลังจากนั้นก็มีซีรี่ส์ Love Songs Love Series และ  Love Songs Love Series  To Be Continued  ตอน เพื่อนสนิท, ซีรี่ส์ Make it right the series รักออกเดิน ซีซั่น 2 แล้วก็ซีรี่ส์ Love Songs Love Series ตอน แพ้คำว่ารัก คู่กับพี่ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และล่าสุดซีรี่ส์เรื่อง The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ คู่ กับ เก้า-จิรายุ ที่แต่ละเรื่องนั้นเธอก็จะมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไป แต่ก็ล้วนเป็นที่น่าจดจำทั้งสิ้น เพราะด้วยเสียงน่ารักๆของเธอและการแสดงที่มีความเป็นธรรมชาตินั่นเอง

6.นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว สาวพรอยมนยังเต็มไปด้วยความสามารถด้านแฟชั่นและศิลปะ ปัจจุบันนี้เธอมีงานประจำอยู่ที่ Fly Now โดยเริ่มทำมาตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัยปี 1 เป็น Personal Stylist อยู่หน้าช็อป ส่วนตอนนี้ก็ได้ทำอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 โดยจะเข้าร้านอาทิตย์ละครั้ง เสาร์-อาทิตย์ เรียกได้ว่าเก่งสุดๆไปเลย

7.สำหรับอาหารที่สาวพรอยชอบนั้นเธอชอบกินซดๆ ร้อนๆ ทุกมื้อต้องมีน้ำซด

8.สิ่งที่สาวพรอยมนต้องพกติดตัวอยู่เสมอนอกจากของใช้ส่วนตัวแล้ว ขาดไม่ได้เลยก็คือ สร้อยพระ กำไลข้อมือ กับแหวนเงิน

9.ต้องบอกเลยว่าสาวพรอยมนนั้นหุ่นดีเป๊ะมากๆเพราะเธอสูง  170 เซนติเมตร น้ำหนัก 46 กิโลกรัม สัดส่วน 31/25/35