สวยหล่อไม่ธรรมดา!! 6 ดาราไทยโกอินเตอร์เล่น MV เพลงศิลปินต่างชาติ ไม่ดูไม่ได้แล้วววว!

0
495

วันนี้ ดาว.news จะพาคุณไปส่อง 6 ดาราไทยโกอินเตอร์เล่น MV เพลงศิลปินต่างชาติ! ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ดูไม่ได้แล้วววว

การได้มีผลงานกับทีมงานต่างประเทศนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันของดารานักแสดง ศิลปินชาวไทยเลยทีเดียวค่ะ นอกจากจะได้พัฒนาฝีมือและสร้างฐานชื่อเสียงในต่างประเทศแล้ว ยังเรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศด้วย มีดาราไทยหลายคนค่ะที่ได้ไปร่วมงานกับชาวต่างชาติ ทั้งการเดินแบบถ่ายแบบ ละครซีรีส์ ภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งการเล่นมิวสิควิดีโอ วันนี้ ดาว.news จึงพาทุกคนไปส่อง 6 ดาราไทยโกอินเตอร์เล่น MV เพลงศิลปินต่างชาติ ไม่ดูไม่ได้แล้วววว! ที่แต่ละคนนั้นต้องบอกเลยว่าสวยหล่อสมกับที่โกอินเตอร์ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยจริงๆค่ะ

1.ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวพันล้านที่เรียกว่าหยิบจับอะไรก็ปังทุกอย่างก็ได้กระโดดไปเล่นมิวสิควิดีโอเพลง No way ซิงเกิลล่าสุดของศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่าง Ali ที่เราจะได้เห็นอีกมุมการแสดงของสาวใหม่ ที่ทั้งน่าสงสารและเศร้ากินใจแบบสุดๆ เรียกเสียงชื่นชมทั้งจากชาวไทยและชาวเกาหลีจนได้รับบทการขนานนามจากทางแดนกิมจิเลยว่า “เทพธิดาของประเทศไทย”

2.ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

พระเอกสุดหล่อที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบสุดฮอตของประเทศเกาหลีอย่าง ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ก่อนที่เขาจะมารับงานในวงการบันเทิงไทยเต็มตัว หนุ่มไอซ์ซึได้เล่นมิวสิควีดีโอ เพลง It’s Not Love ของ HOMME นักร้องคือ อีฮยอนจากวง 8ight กับ ชางมิน 2AM ที่ทั้งเศร้าและซึ้งแบบสุดๆ ทำให้ทั้งสาวเกาหลีและสาวไทยกรี๊ดกันไปตามๆกัน

3.มาริโอ้ เมาเรอ

พระเอกหนุ่มชื่อดังที่ฮอตไปทั่วเอเชียอย่างมาริโอ้ เมาเรอ ก็เคยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง One Person One Flower ของนักร้องสาวชาวจีน ที่ทำเอาสาวๆทั้งเอเชียต้องตกหลุมรักในความหล่อใสมีสไตล์ของหนุ่มมาริโอ้กันเป็นแถว

4.แป้ง อรจิรา

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่างแป้ง อรจิราก็เคยเล่นมิวสิควิดีโอเพลงดังของศิลปินชาวลาว Cells ในเพลง หวานที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง แถมเธอยังน่ารักสดใสแบบสุดๆอีกด้วย

5.เทย่า โรเจอร์

ดาราสาวสวยผู้มีรอยยิ้มหวานเป็นเอกลักษณ์คนนี้ก็เคยเล่นมิวสิควิดีโอให้กับศิลปินต่างชาติ  The Great Escape ของ Boys Like Girls และเพลง Hang You Up ของ Yellowcard ที่ทำให้ใครที่ได้ชมต้องหลงใหลในความน่ารักของเธอกันเป็นแถว ฮอตจริงๆ

6.พอลล่า เทเลอร์

สาวสวยสุดน่ารักที่ตอนนี้เป็นคุณมือลูกสองแล้ว สำหรับพอลล่า เทเลอร์ก็เคยกระโดดไปแสดงมิวสิควิดีโอให้กับ Christian Bautista นักร้องฟิลิปปินส์ ในเพลง Tell Me Your Name ที่ต้องบอกเลยว่าใบหน้าของเธอตอนนั้นกับตอนนี้ เหมือนกันเป๊ะเลย แต่เพิ่มเติมคือความสวย