ฟังแค่เสียงก็รู้ว่าเป็นนางเอก!! 7 อันดับนางเอกที่มีน้ำเสียงหวานหู เคลิบเคลิ้มน่าฟังที่สุด!!

0
509

วันนี้ ดาว.news ขอนำเสนอ 7 อันดับนางเอกที่มีน้ำเสียงหวานหู เคลิบเคลิ้มน่าฟังที่สุด!! ที่ฟังแค่เสียงแว่บเดียวก็รู้ว่าเป็นนางเอก

น้ำเสียงในการแสดงละครนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยค่ะ เพราะจะเป็นตัวถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกและทำให้ผู้ชมละครอินตาม โดยแต่ละคนก็จะมีเนื้อเสียงที่แตกต่างกันไป วันนี้ ดาว.news จึงจะนำเสนอ นางเอกสาวสวยที่แต่ละคนนั้นมีน้ำเสียงที่หวานรื่นหู เพียงแค่ได้ฟังแว่บเดียวเราก็สามารถรู้ได้เลยว่าเขาเป็นนางเอก เสียงนุ่มละมุนน่าฟังแบบสุดๆ จะมีใครบ้าง ใช่คนที่คุณคิดไว้มั้ย ไปชมกันค่ะ

7.มุกดา นรินทร์รักษ์

นางเอกสาวดาวรุ่งจากช่อง 7 ที่นอกจากจะมีใบหน้าที่หวานสะกดตาแล้ว น้ำเสียงของสาวมุกดายังฟังแล้วรื่นหา หวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงออดอ้อนหรือบทน่าสงสาร ก็เคลิบเคลิ้มสุดๆเลยค่ะ

6.โมนา อนุธิดา

นางเอกสาวดาวรุ่งของช่องอย่าง โมนา อนุธิดา ลูกพี่ลูกน้องของสาวพิ้งกี้ สาวิกา ก็มีน้ำเสียงที่เคลิบเคลิ้มฟังแล้วรื่นหู จนแฟนละครต่างพากันชมเป็นจำนวนมากว่าเสียงเธอนั้นหวานจริงๆ

 

5.พิม พิมประภา

นางเอกหน้าหวานจากช่อง 7 สีคนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสมกับที่เธอเป็นอดีตนักร้องจริงๆค่ะ เพราะน้ำเสียงของสาวพิมนั้นหวานละมุนพอๆกับใบหน้าที่สวยชวนหลงใหลสุดๆ ทั้งบทร้องไห้ โกรธ เสียใจก็ทำเอาแฟนละครต่างพากันเทใจให้เธอรัวๆเลย

4.มิว นิษฐา

นางเอกสาวยิ้มหวานที่เต็มไปด้วยความน่ารักและมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา ก็มีน้ำเสียงที่หวาน ฟังแว่บเดียวก็รู้เลยว่าเธอเป็นนางเอก ยิ่งโดยเฉพาะเวลาแสดงบทออดอ้อนก็ยิ้มน่ารักแบบสุดๆ แม้กระทั่งบทร้องไห้ก็ดูน่าสงสารจนแฟนคลับต่างชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก แถมสวยสุดๆอีกด้วย

3.เบลล่า ราณี

นางเอกสาวสุดฮอตอย่างเบลล่า ราณี ก็ต้องบอกเลยว่าน้ำเสียงของเธอนั้นเป็นเอกลักษณ์จริงๆค่ะ หวานละมุนพอๆกับใบหน้าที่สวยสะกดใจ ละครแต่ละเรื่องนั้นก็เรียกเรตติ้งกระจายแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นบทโกรธ อาละวาดหรือร้องไห้ ก็ทำเอาแฟนละครอินตามสุดๆ

2.แอฟ ทักษอร

นางเอกสาวมากความสามารถอย่างแอฟ ทักษอร ก็เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนเลยว่าน้ำเสียงของเธอนั้นช่างหวานละมุนน่าฟังสุดๆ เป็นนักแสดงสาวที่วางตัวดี สวยทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังเป็นต้นแบบของสาวเก่งและเรียบร้อยอีกด้วย

1.นุ่น วรนุช

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสุดฮอตที่มีผลงานปังๆอย่างต่อเนื่อง นอกจากความสามารถรอบด้านแล้ว นุ่น วรนุช ยังมีน้ำเสียงที่หวานละมุน ดูอ่อนโยนและเข้มแข็งในเวลาเดียวกันเป็นนางเอกละครเจ้าน้ำตาแถวหน้าของวงการบันเทิงเลยทีเดียว