ถึงว่า…ทำไมหน้าคล้ายกัน!! 5 คู่ดาราชื่อดังที่เป็นญาติกัน สายเลือดคนบันเทิงคุณภาพ!!

0
567

วันนี้ ดาว.news จะพาคุณไปส่อง 5 คู่ดาราชื่อดังที่เป็นญาติกัน สายเลือดคนบันเทิงคุณภาพ!! ที่จะทำให้คุณต้องร้องอ๋อ ถึงว่า…ทำไมหน้าคล้ายกัน

ในวงการบันเทิงนั้นมีดารานักแสดงมากมายที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกันจนเราสงสัยว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆหรือไม่ หรือแม้กระทั่งแฟนคลับเองก็ยังไม่รุ้เลยว่าเป็นพี่น้องหรือญาติกันจริงๆ วันนี้ ดาว.news จึงได้รวบรวม 5 คู่ดาราชื่อดังที่เป็นญาติกัน สายเลือดคนบันเทิงคุณภาพ!! ที่จะทำให้คุณหายสงสัยว่าเหตุผลที่หน้าคล้ายกันเพราะอะไร ว่าแล้วเราไปดูกันเลยว่ามีดารานักแสดงคนไหนบ้างที่เป็นญาติกันจริงๆบ้าง

1.ตั๊ก บงกช – ตูน Bodyslam

เรียกว่าเป็นคู่ลูกพี่ลูกน้องสายบุญทั้งคู่เลยสำหรับ  ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย  และ ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ทั้งคู่นั้นมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน คอยดูแลช่วยเหลือกันอยู่เสมอตั้งแต่ครั้งเมื่อคุณแม่ของตั๊กป่วย หนุ่มตูนก็ช่วยด้านการเงิน รวมไปถึงในช่วงที่หนุ่มตูนกำลังวิ่งรณรงค์โครงการก้าวคนละก้าว ตั๊กก็คอยส่งแรงใจให้พี่ชายของตนอยู่เสมอ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นหลานของศิลปินชื่อดังอย่าง แอ๊ด คาราบาวด้วยค่ะ คุณภาพทั้งครอบครัวจริงๆ

2.แพท ณปภา – ก๊อต จิรายุ

นักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่างแพท ณปภา ก็เป็นลูกพี่ลูกน้องกับดาราหนุ่มุสดฮอต ก๊อต จิรายุ ที่ทั้งคู่มีเชื้อสายปากีสถานจากฝั่งของคุณปู่ ทำให้มีโครงหน้าที่คมเข้มและหน้าคล้ายกัน อีกทั้งยังเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เช่นเดียวกันด้วย

3.พีช พชร – ป๊อก ภัสสรกรณ์

พระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่างพีช พชรและไฮฺโซหนุ่มมากความสามารถหวานใจสาวมาร์กี้ อย่างป๊อก ภัสสรกรณ์ นั้นก็เกี่ยวดองเป็นญาติกัน โดยหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ มีศักดิ์เป็นอาของหนุ่มพีช เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นหล่อฮอตและเก่งเหมือนกันเลยทีเดียว

4.พิ้งกี้ สาวิกา – โม อนุธิดา

เชื่อว่าหลายคนคงจะแปลกใจไม่น้อยว่าทำไมดาวรุ่งสาวจากช่อง 3 อย่าง โมนา อนุธิดา ถึงมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงสาวพิ้งกี้ สาวิกา นางเอกสุดเป๊ะมากนัก ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกันนั่งเอง แถมใบหน้ายังสวยหวานคมเข้มเป๊ะเหมือนกันสุดๆ โลดแล่นในวงการบันเทิงและฮอตปังทั้งคู่เลยทีเดียว

5.แหวนแหวน ปวริศา – หวาย ปัญญริสา

เรียกว่าแซ่บและปังทั้งคู่เลยทีเดียวค่ะสำหรับแหวนแหวน ปวริศา และหวาย ปัญญริสา  ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เพราะคุณแม่ของทั้งคู่เป็นพี่น้องกันแท้ๆ ต่างเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถในวงการบันเทิงและมีความปรารถนาที่ดีต่อกันเสมอ ในยามที่สาวหวายมีข่าวเรื่องการแต่งตัวและถ่ายรูปล่อแหลมกับแฟนหนุ่ม พี่แหวนแหวนก็จะคอยแนะนำและบอกเตือนน้องเสมอ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA