อยากเปลี่ยนชื่อกันไหม? ส่อง 4 สาวชื่อ “ก้อย” สวย มีเสน่ห์ ความรักดี๊ดี!

0
604

ช่วงนี้กระแสการวิ่งกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอร์ดี้แสลม” กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ทำให้รวมไปถึงแฟนสาว “ก้อย-รัชวิน” ที่ร่วมวิ่งเคียงข้างอยู่กับแฟนหนุ่มตลอดเวลา จนทำเอาหลายคนต่างก็อิจฉากับความน่ารักของทั้งคู่กันเป็นแถว จนกลายเป็นคำฮิตว่า “อยากเปลี่ยนชื่อเป็นก้อย” กันเป็นแถว แต่งานนี้ไมได้มีผู้หญิงที่ชื่อ “ก้อย” เดียวที่มีชีวิตดี๊ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรัก แต่ยังมีอีก 4 “ก้อย” ที่นอกจากจะชื่อ “ก้อย” เหมือนกันแล้ว ยังมีความคล้ายในชีวิตหลายๆ อย่างเหมือนกันอีก ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่า 4 “ก้อย” ชีวิตปังจะมีใครกันบ้าง…แต่ละคนน่าอิจฉาจริงๆ

ก้อย-นัชชา แดงงาม
“ก้อย” ที่หนึ่งอาจจะไม่ใช่ดารา แต่ก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ชื่อ “ก้อย” สาวนอกวงการอาชีพครูผู้โชคดีที่ได้ครองหัวใจของนักร้องหนุ่มกระดูกเหล็กอย่าง “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ซึ่งตอนที่ “หนุ่มเจมส์” ประกาศแต่งงานกับ “ครูก้อย” สาวๆ หลายคนต่างก็อิจฉาผู้หยิงคนนี้กันเป็นแถว

ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นผู้หญิงที่ได้ครองใจ “หนุ่มเจมส์” เท่านั้น แต่ “ครู” ก้อย” เป็นผู้หญิงที่มีหน้าสวยสวยเก๋ ไม่แพ้ดาราในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว มิน่าล่ะ “หนุ่มเจมส์” ถึงรักและหลงขนาดนี้นี่เอง

ก้อย-อรัชพร โภคินภากร
นางเอกสาววัยรุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ก็มี่ชื่อว่า “ก้อย” เช่นเดียวกัน ซึ่งหลายคนน่าจะคุ้นชินกับเธอกับบทบาทของ “ดิว” ในซีรีย์ “ฮอร์โมนฯ ซีซั่น 3” และ “ชมพู่ โอเนกาทีฟ” ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับ “ก้อย” ให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วด้วยบุคลิคและสไส์การแต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้ “ก้อย-อรัชพร” ขึ้นแท่นดาราสาวดาวรุ่งมาแรงได้อย่างรวดเร็ว

ไม่เพียงเท่านั้นในเรื่องความรักของเธอก็ยังสีชมพูฟรุ้งฟริ้งกับแฟนหนุ่มสุดเซอร์และติสท์ ที่คบหามานานถึง 4 ปีแล้วนั่นเอง แหม…ผู้หญิงที่ชื่อ “ก้อย” แต่ละคนนี่ชีวิตดูลัคกี้ในซะทุกๆ เรื่องเสียจริงๆ นะเนี่ย

ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก
ยอมใจและเชื่อเลยว่าผู้หญิงที่ชื่อ “ก้อย” ช่างลัคกี้อินเกมส์ อินเลิฟ และสวย มีเสน่ห์กันทุกคนจริงๆ อย่างนักร้องสาวเด็กแนวอย่าง “ก้อย แซดเทอร์เดย์เซโกะ” ที่มีความสวย เก๋ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองกับการแต่งตัวแนวๆ เฉี่ยว เปรี้ยว เท่ห์ก็ดูดีมีสไตส์อย่างมาก

แถมไม่เพียงเท่านั้นชีวิตในด้านความรักของ “ก้อย แซตเทอร์เดย์เซโกะ” ก็ช่างน่าอิจฉาอย่างมาก เพราะตั้งแต่คบหาและแต่งงานกับสามีนักร้องหนุ่ม “โย่ง อาร์มแชร์” มานานถึง 15 ปี แต่แฟนหนุ่มก็ยังคงรักและเติมความหวานให้กับ “สาวก้อย” อยู่ตลอดเวลา จนสาวๆ หลายคนต่างอิจฉาตาร้อนอยากจะได้แฟนอย่าง “หนุ่มโย่ง” กันเป็นแถว

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ
อย่างคนนี้นางเอกสาว “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เธอช่างเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาเสียจริงๆ เพราะไม่เพียงแค่สวย น่ารัก เซ็กซี่ มากความสามารถในทุกๆ เรื่องแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉามากๆ ในเรื่องของความรัก ณ ตอนนี้กับร็อคเกอร์ชื่อดังอันดับ 1 ของเมืองไทยอย่างแฟนหนุ่ม “ตูน บอร์ดี้แสลม” ที่จูงมือเคียงข้างกัน ไม่ว่าจะยามทุกข์หรือยามสุขอยู่ตลอดเวลาอีกต่างหาก

อีกหนึ่งโมเม้นต์น่ารักๆ ของ “ก้อย-รัชวิน” ที่แสดงความรักกับแฟนร็อคเกอร์หนุ่ม “ตูน บอร์ดี้แสลม” จนทำเอาหลายคนต่างยกให้เป็นคู่รักไอดอลไปเสียแล้ว