ไม่ชอบให้ใครมาใกล้เธอ!! “ลักษณะอาการหึงตามราศี” บอกเลยว่าแม่นมาก!!

0
3594

วันนี้ ดาว.news ขอนำเสนอ ลักษณะอาการหึงตามแต่ละราศี ที่ต้องบอกเลยว่าแม่นมาก ใครหึงโหดสุดมาดูกัน!!

อารมณ์หึงหวงนั้นเป็นเรื่องธรรมดาของคนมีความรักและคนรักกัน โดยแต่ละคนก็จะมีวิธีการแสดงออกที่แตกต่างกันไป ทั้งหึงแรง หึงแล้วโมโหร้าย หรือเก็บอาการไว้ วันนี้ ดาว.news เลยจะพาคุณไปรู้จัก “ลักษณะอาการหึงตามราศี” ที่ต้องบอกเลยว่าแม่นมาก!! แต่ละราศี และคุณกับคนรักจะหึงแรงและเป็นแบบไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกันนั้นจะมักไม่แสดงอาการมากนัก เป็นคนที่แอบหึงแบบเงียบๆ หึงแล้วเลิกหึงไปเอง ไม่เก็บมาคิดนานหรือทะเลาะมากนัก แต่ก็มักจะเกิดขึ้นได้อีก

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์นั้นแทบจะไม่แสดงออกเลยว่าหึงอยู่ อีกทั้งยังเป็นคนที่ปากแข็งมากๆอีกด้วย มักจะแสดงว่าไม่ได้คิดอะรไ พูดไม่ตรงกับใจ ปากบอกไม่หึงแต่ภายในใจปรี๊ดมาก หึงบ่อยๆก็จะทำการบอกเลิกตัดสัมพันธ์ไปเอง

ราศีมีน

ชาวราศีมีนไม่ค่อยขี้หึงมากนัก อาจจะมีบ้างเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจและเชื่อใจคนรักอยู่เสมอ เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว และเชื่อใจคนรักมาก

ราศีเมษ

ราศีเมษนั้นหึงแบบขึ้นๆลงๆ บางครั้งก็ดราม่าทะเลาะหนัก บางครั้งก็นิ่งเหมือนไม่คิดอะไร เป็นคนที่มั่นใจแต่ก็แอบคิดมากไม่น้อย

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภนั้นไมค่อยแสดงออกมากนักเวลาที่คิดอะไร มักจะมีเหตุผลและคิดไตร่ตรองส่วนตัวอยู่เสมอ ยกเว้นเรื่องที่จับได้แล้ว มั่นใจแล้วก็จะเลิกทันที ไม่มีดราม่า

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนนั้นมีความหวังอย่างสูงว่าคนรักจะไม่นอกใจ มีอะไรก็จะคุยตรงๆหึงก็เคลียร์ทันทีพร้อมทั้งต้องมีคำอธิบายที่น่าเชื่อถือ แต่ถ้าไม่ไหวก็จะโวยวายและเดือดสุดๆ

 

ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฏเป็นคนที่ไม่ค่อยหึง มั่นใจและเชื่อใจคนรักมาก แต่ถ้าถูกทำลายความไว้ใจเมื่อไหร่ก็จะไม่มีวันให้อภัยคนรักเลย

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ เป็นคนที่ขึ้หึง นิดๆหน่อยๆก็เก็บเอามาคิด ชอบให้คนรักเอาใจ เวลาโมโหจะรุนแรงมาก

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ เป็นคนที่หึงแต่ไม่โวยวาย จะตีหน้านิ่งทำเงียบแต่ในใจแทบระเบิด และถ้าเมื่อไหร่ที่จับได้ว่าคนรักนอกใจก็จะนิ่งและหาหลักฐานมาคุยพร้อมตัดทันที

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เมื่อหึงจะหลบหน้า ไม่อยากมีปัญหากับคนรัก ไม่ชอบการพูดตรงๆ บางครั้งก็ต้องมีคนมาเป็นตัวกลางช่วยเคลียร์ปัญหาและความสัมพันธ์

ราศีพิจิก

เป็นราศีที่ขี้หึงแบบสุดๆ หึงได้ทุกคน ไม่ชอบให้ใครมายุ่งใกล้คนรักของตัวเอง แต่ก็สามารถที่จะควบคุมอารมณ์ได้ ไม่เกรี้ยวกราดหรือทำลายข้าวของ

ราศีธนู

เป็นราศีที่ไม่ขี้หึง และไม่ยอมรับว่าหึง แต่เกลียดการนอกใจแบบสุดๆ เมื่อรู้ว่าโดนนอกใจจะไม่มีทางให้อภัย รักแรงเกลียดแรง