สยบเสือแบบสวยๆ!! 7 วิธีปราบแฟนนอกใจแบบอยู่หมด เคล็ดลับมัดใจให้เขารักคุณมากกว่าเดิม!!

0
2098

วันนี้ ดาว.news ขอนำเสนอ 7 วิธีปราบแฟนนอกใจแบบอยู่หมด เคล็ดลับมัดใจให้เขารักคุณมากกว่าเดิม!! ที่จะทำให้คุณสยบเสือแบบสวยๆ!

เวลาที่คุณสาวๆหรือหนุ่มๆนั้นจับได้ว่าแฟนของคุณกำลังนอกใจและมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความรัก ถ้าหากคุณยังอยากที่จะรักษาและไม่เสียเขาไป ก็ห้ามทำอะไรที่ขาดสติแบบเด็ด ทำการรวบรวมสมาธิพร้อมเก็บเรื่องราวต่างๆพร้อมทั้งเปิดใจพูดคุยกัน และลองทำตาม 7 วิธีปราบแฟนนอกใจแบบอยู่หมด เคล็ดลับมัดใจให้เขารักคุณมากกว่าเดิม!! ที่จะทำให้เสือต้องถอดเขี้ยวเล็บ มาสยบให้คุณแน่นอน

 

1.ตั้งสติ อย่าโวยวาย

สิ่งแรกที่คุณควรทำคือการตั้งสติ นับ 1 2 3 ในใจและนิ่งไว้อย่าให้อารมณ์โกรธและหึงหวงและให้ความเสียใจตัดสินใจอะไรผิดๆ ให้ทำเป็นนิ่งและไตร่ตรองสิ่งต่างๆ เพื่อที่จะได้พูดคุยด้วยเหตุผล

 

2.ไม่ใช้วิธีรุนแรง

ไม่ควรใช้วิธีรุนแรงในการตัดสินปัญหาเด็ดขาด ข่มใจไว้ ไม่ลุกขึ้นมาอาละวาดหรือใช้ความรุนแรงเพื่อแก้แค้น เพราะจะยิ่งทำให้เรื่องราวใหญ่โตลุกลามไปอีก ให้คุณทำตัวยิ่งสงบ เป็นนางเอกผู้ถูกกระทำ รับรองเลยว่าคะแนนมาเต็ม

 

3.คุณมีคุณค่ามากที่สุด

บางครั้งเขาอาจจะสะดุดตาสะดุดใจและเผลอตัวไปกับสิ่งของใหม่ๆ แต่ให้คุณเชื่อมั่นไว้ว่าคุณคือตัวจริง และแสดงตัวให้เขาเห็นว่าคุณมีคุณค่า เหมาะสำหรับเป็นแม่ของลูก ผู้หญิงที่ดีที่ใครๆก็อยากได้  ทำดีกับเขาให้มากๆ ไม่ต้องไปเช็คหรือระแวง ไม่ต้องไปตามหึงหวง หรือขุดคุ้ยเรื่องในอดีต เพราะจะยิ่งเป็นชนวนก่อให้เกิดปัญหาลุกลามและการทะเลาะใหญ่โต ให้คุณทำตัวสงบจนเขารู้สึกเกรงใจและรู้ว่าคุณนี่แหละตัวจริงที่มีค่าเกินกว่าที่เขาจะทำให้เสียใจ

4.ปล่อยวางและให้อภัย

เมื่อคุณเลือกที่จะคบและใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนหนึ่ง   ความผิดพลาดนั้นสามารถที่จะเกิดขึ้นได้เสมอ ยกโทษและประคับประคองความรักของคุณให้ตลอดรอดฝั่ง ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ยากก็ตาม

  

 

 

5.ไม่ประชดชีวิตและหันมาดูแลตัวเอง

ไม่ควรประชดชีวิตด้วยการหันไปหาคนอื่น หรือทำตัวไร้ค่าโดยการคบซ้อนหลายๆคนตอกใส่เขา ควรที่จะหันมาดูแลสุขภาพร่างกาย รูปร่างหน้าตา และความสวยให้ออร่า ให้คนรักของคุณเห็นว่าคุณก็มีดีไม่แพ้กัน เช็ดน้ำตาทิ้งให้หมด และดูแลตัวเองให้สวยเช้งชนิดที่ว่าเขาต้องยอมสยบและหึงหวงคุณแทน

6.พูดคุยปรับความเข้าใจ

หันหน้าเข้าหากัน พร้อมเปิดใจว่ามีส่วนไหนทีคุณบกพร่องหรือปัญหาใดๆหรือเปล่า เพื่อที่จะทำให้คุณและเขาได้เข้าใจในสิ่งที่ขาดและช่วยให้ความรักคงทนอยู่เสมอ

7.ไม่ควรประจาน

ปัญหาเรื่องรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน คุณและเขา ไม่ควรที่จะนำความผิดของเขาไปประจานหรือพูดเสียๆหายๆให้บุคคลอื่นหรือแม้กระทั่งเพื่อนปัง เพราะจะทำให้แฟนคุณรู้สึกเสียหน้าและอายจนไม่กล้าเข้าหาคนใกล้คุณ จนกลายเป็นบาดแผลในใจของเขาได้