นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

พระเอกหนุ่มมากความสามารถ “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ตอบรับข่าว 7HD พลิกบทบาทใหม่เป็นพิธีกรข่าวเต็มตัวครั้งแรก เผยกดดันและตื่นเต้นร่วมงานกับกูรูข่าว “หว่อง พิสิทธิ์ กิรติการกุล” และคนข่าวมืออาชีพ

“ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” มาพูดคุยนำเสนอข้อมูลเรื่องเด็ด ข่าวดังแบบครบเครื่อง เข้มข้นแต่ดูง่าย ในรายการสไตล์วาไรตี้นิวส์ทอล์คล่าสุด “เรื่องมันเป็นแบบนี้” ทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 23.15 น.

นอกจากจะหล่อ เก่ง ฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมแล้ว ล่าสุดพระเอกดังวิกหมอชิตอย่าง”เอส กันตพงศ์” ยังขึ้นนั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัวครั้งแรก ร่วมวงคุยข่าวกับ “พิสิทธิ์-เปรมสุดา” ใน “เรื่องมันเป็นแบบนี้” ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 น. และพบกับคอลัมน์ใหม่ข่าวเศรษฐกิจใน 2 รายการดังทุกวันจันทร์-ศุกร์

ล่าสุดหนุ่มเอสเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าขอบคุณโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ที่มอบให้ และได้ร่วมงานกับทีมข่าวมืออาชีพ 7HD ตื่นเต้นไม่แพ้เมื่อครั้งมาร่วมเกาะติดสถานการณ์เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครครั้งที่ผ่านมาเลยครับ แต่คราวนี้กดดันนิด ๆ

เพราะถือเป็นครั้งแรกในการทำงานในฐานะพิธีกรข่าวเต็มตัว ยิ่งได้มาร่วมงานกับกูรูข่าว พี่หว่อง พิสิทธิ์ และคนข่าวตัวจริง พี่ปุ้ม เปรมสุดา ยิ่งต้องทำการบ้านหนักขึ้น ต้องเตรียมข้อมูลเสริม ค้นคว้าให้รอบด้านมากขึ้น

อย่างในช่วงนี้ มีความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่เข้มข้น ผมก็ต้องศึกษากฎหมาย บทบัญญัติรัฐธรรมนูญหรือราชกิจจานุเบกษามาอ่านตีความเลยครับ ทั้งฝึกฟัง พูด อ่าน เขียนเรียบเรียงประเด็นให้กระชับ

เพื่อจะได้มีข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ สื่อสารด้วยภาษาเพื่อให้ผู้ชมเข้าใจได้ง่าย ซึ่งผู้ชมจะไม่ตกข่าวสำคัญในแต่ละสัปดาห์อย่างแน่นอน ในช่วงดึก ๆ ก่อนเข้านอน มาร่วมให้กำลังใจพวกเราทั้งสามคนด้วยนะครับ

“เอส กันตพงศ์” เผย “ขอบคุณโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ที่มอบให้ และได้ร่วมงานกับทีมข่าวมืออาชีพ 7HD ตื่นเต้นไม่แพ้เมื่อครั้งมาร่วมเกาะติดสถานการณ์เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครครั้งที่ผ่านมาเลยครับ แต่คราวนี้กดดันนิด ๆ เพราะถือเป็นครั้งแรกในการทำงานในฐานะพิธีกรข่าวเต็มตัว

ยิ่งได้มาร่วมงานกับกูรูข่าว พี่หว่อง พิสิทธิ์ และคนข่าวตัวจริง พี่ปุ้ม เปรมสุดา ยิ่งต้องทำการบ้านหนักขึ้น ต้องเตรียมข้อมูลเสริม ค้นคว้าให้รอบด้านมากขึ้น อย่างในช่วงนี้ มีความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่เข้มข้น

ผมก็ต้องศึกษากฎหมาย บทบัญญัติรัฐธรรมนูญหรือราชกิจจานุเบกษามาอ่านตีความเลยครับ ทั้งฝึกฟัง พูด อ่าน เขียนเรียบเรียงประเด็นให้กระชับ เพื่อจะได้มีข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สื่อสารด้วยภาษาเพื่อให้ผู้ชมเข้าใจได้ง่าย ซึ่งผู้ชมจะไม่ตกข่าวสำคัญในแต่ละสัปดาห์อย่างแน่นอน ในช่วงดึก ๆ ก่อนเข้านอน มาร่วมให้กำลังใจพวกเราทั้งสามคนด้วยนะครับ”

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

 

นั่งแท่นพิธีกรข่าวเต็มตัว

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3AHrd1G