PJน้อย พุฒ-จุ๋ย

พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน นักแสดง นายแบบ พิธีกรชายชาวไทย เกิดวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2529 ณ ปีพ.ศ. 2564 เขาจะมีอายุ 35 ปี พุฒเริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นวีเจในรายการวัยรุ่น O:IC (โอไอซี) และจัดรายการวิทยุที่คลื่น Hotwave 91.5

โดยสมัยก่อนทุกคนจะรู้จักพุฒในนามดีเจปลากระพง พุฒเริ่มมามีงานการแสดงเรื่องแรกกับละครซิทคอมเรื่อง คู่รักต่างขั้ว พุฒได้รับความสนใจจาก ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดการละครค่ายเวฟทีวี โดยพุฒได้ถูกชักชวนให้มาร่วมแสดงละครกับทางช่อง 3 ในละครเรื่อง

จุดนัดภพ ปี 2 และผลงานการแสดงที่สร้างชื่อเสียงในฐานะพระเอกเต็มตัวมาจากละครเรื่อง เล่ห์นางฟ้า และผลงานการแสดงเด่นของพุฒ ได้แก่ ฝันเฟื่อง , ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย , I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ , แหวนดอกไม้ , เกมมายา , สงครามนักปั้น และ ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ล่าสุด เท่ตั้งแต่ในท้อง PJน้อย พุฒ-จุ๋ย พาไปดูลูกชายใกล้ได้เจอกัน ดีใจทุกวันเห็นพัฒนาการบอกเลยอลังการมากเลือกแพ็กเกจคลอดเอ็กซ์คลูซีฟ 6 คืน 7 วัน เท่ตั้งแต่อยู่ในท้อง PJ น้อย พุฒ – จุ๋ย พาไปดูลูกชายใกล้ได้เจอกันปลายปีนี้ ดีใจทุกวันที่ได้เห็นพัฒนาการ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย โพสต์คลิปขณะพา จุ๋ย วรัทยา ภรรยาอุ้มท้องลูกชายไปตรวจครรภ์ พร้อมทั้งเผยด้วยว่า มาดู PJ น้อยลูกพ่อคร้าบบบบ โตแค่ไหนละน้า คิดถึงอยากเห็นละฮ้าบบบ @warattaya

แม่จุ๋ย บอกว่า มาตรวจหลายอย่าง ผลตรวจหมอบอกดูดีไม่มีอะไร ดีใจทุกวันที่ได้มา อยากรู้พัฒนาการเขาถึงไหนแล้ว เผยภาพอัลตราซาวด์ PJ น้อย ยกมือขวาขึ้นมาแบบเท่ๆ จนพ่อแม่อดไม่ได้ ทำท่าเลียนแบบแซวความเท่ลูกชายไม่ได้

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง บอกด้วยว่า อัลตราซาวด์ทุกอย่างออกมาปลอดภัยดีน้องเกือบ 1 กก.แล้ว ใกล้คลอดแล้วเลยตัดสินใจเลือกแพ็กเกจคลอดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 6 คืน 7 วัน เต็มๆ

เพื่อให้แม่มีความพร้อม เพื่อไม่ให้มีอะไรพลาด ซึ่งคุณแม่มือใหม่จะรวมหลายอย่าง เผื่อมีคุณแม่คนไหนสนใจ มีเชฟจากโรงแรมฮิลตัน มีวิตามินบำรุงหน้า นวดผ่อนคลาย

ที่สำคัญคือการตรวจคัดกรองโรคพันธุกรรม 40 โรค รวมในแพ็กเกจนี้เลย แม่ว่าคุ้ม โดยปลายปีมีกำหนดคลอดไม่รู้วันไหน หมอให้เวลาไว้ 4 สัปดาห์ พร้อมโชว์ท้องใหญ่จนพยาบาลทักคุณแม่ด้วย

วรัทยา นิลคูหา (จุ๋ย) เป็นบุตรคนเล็กจากพี่น้องทั้งหมด 3 คน มีพี่ชาย 2 คน ของ นาย อำนาจ และ นางลูกอินทร์ นิลคูหา ซึ่งชื่อพ่อและแม่ของจุ๋ยก็เกือบจะไปตรงกับชื่อจริงและนามสกุลของพี่เป้า คาราบาว ก็คือ อำนาจ ลูกจันทร์ แต่นามสกุลสลับกันเพียงแค่จุดเดียวก็คือ

ชื่อของแม่ นางลูกอินทร์ เพียงแค่เปลี่ยนตรง อิ มาเป็น จั เท่านั้น ปัจจุบันบิดามารดาพักอาศัยอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เธอเป็นหลานสาวของพลตำรวจโทดำรงศักดิ์ นิลคูหา อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ครอบครัวนับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก วรัทยากล่าวว่าเธอไม่เคร่งศาสนา

เธอกล่าวว่าเธอจะสวดวันทามารีอากับสายประคำ แต่ก็ปรากฏว่าเธอปฏิบัติศาสนกิจทางศาสนาพุทธอยู่เสมอ วรัทยาสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสุรนารีวิทยา ระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่จบการศึกษา พ.ศ. 2548 และมีความสามารถพิเศษคือเล่นไอคิโด

 

PJน้อย พุฒ-จุ๋ย

 

 

PJน้อย พุฒ-จุ๋ย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3QgL4uz