ดราม่าวิ่งการกุศล

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” เกิดวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2527 จบการศึกษาจากโรงเรียนราชินีบน และระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

มีผลงานการแสดงภาพยนตร์สร้างชื่อเรื่อง รัก/สาม/เศร้า และยังแสดงละครโทรทัศน์ เรื่อง บ้านนี้มีรัก และ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทางด้านผลงานโฆษณา เช่น โฆษณาออเร้นจ์, red bull extra, u-star

ล่าสุด ก้อย รัชวิน โต้ถูกบิดเบือน ปมดราม่าวิ่งการกุศล แจงชัดเงินบริจาคกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังทีเพจนึงระบุถึงกิจกรรมการวิ่งการกุศล Esther Bunny Women’s Run ของ นางเอกสาว ก้อย รัชวิน โดยอ้างว่ายอดเงินที่รับสมัคร 3,500 บาท แต่กลับบริจาคให้มูลนิธิเพียง 100 บาทเท่านั้น

โดยล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Rachwin Journey ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงระบุว่ามีเพจให้ข้อมูลที่บิดเบือนความจริงเกี่ยวกับการสมัครวิ่งงานและเงินบริจาคของการจัดกิจกรรมนี้ ทำให้มีหลายคนเข้าใจผิด ก้อยเลยขออนุญาตชี้แจงทางนี้นะคะ

สำหรับการสมัครวิ่งแบบปกติ เราจะมีแพคเกจให้นักวิ่งเลือกระยะทาง 5K , 10K และ 21K ราคาแต่ละระยะจะไม่เหมือนกันค่ะ (ดูได้จากรูปที่แนบไป) และทุก 1 การสมัคร จะบริจาค 100 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสมทบทุน “โครงการผู้ป่วยยากไร้ มะเร็งเต้านม”

และในส่วนของบัตรการกุศล ค่าสมัครทั้งหมด 3,599 บาท จะมอบให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ “เต็มจำนวนโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น”โดยบัตรการกุศลนี้ เราจัดทำขึ้นสำหรับนักวิ่งที่อยากร่วมบริจาคให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ 100%

แล้วยังได้มาวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพพร้อมกับได้รับของที่ระลึกพิเศษในงานนี้ ได้แก่ เสื้อวิ่งลาย Esther Bunny ,กล่องเครื่องสำอางพร้อมเซตเครื่องสำอาง ( Brush ,Eye Shadow, Lip Balm), สร้อยคอ

แทนเหรียญที่ระลึก (ได้รับหลังเข้าเส้นชัย), และเสื้อ Finisher (ได้รับหลังเข้าเส้นชัย) ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และนักวิ่งจะได้รับใบเสร็จลดหย่อนเพื่อนำไปหักภาษี 1 เท่าค่ะ

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ ก้อยไม่สบายใจที่มีการลงข้อมูลบิดเบือนความจริง และเกิดการแชร์ในโซเชียลจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเพจที่เป็น “สื่อ”

หรือไม่ใช่สื่อก็ตาม เลยอยากขอรบกวนให้ทุกคนอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินอะไรนะคะ และขอขอบพระคุณทุกๆคนที่สมัครมาวิ่งด้วยกัน รวมถึงทีมผู้จัดงานและผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้

ดราม่าวิ่งการกุศล

ดราม่าวิ่งการกุศล

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

 

ดราม่าวิ่งการกุศล

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3AUhXaW