หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

รู้แล้วสาเหตุที่ ตลกดังรุ่นใหญ่ ระดับแถวหน้าวงการบันเทิง อย่าง “หม่ำ จ๊กมก” หรือ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ออกจากรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” เพราะสาเหตุอะไร? ล่าสุดเจ้าตัวได้ตอบชัดๆ กลางรายการ หลังถูก ตลก นักร้อง นักแสดงดังรุ่นน้อง “แจ๊ส ชวนชื่น” ถาม

ออกมาตอบชัดๆ กลางรายการ “ซูเปอร์หม่ำ” เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ตลกดังรุ่นใหญ่ ระดับแถวหน้าวงการบันเทิง อย่าง”หม่ำ จ๊กมก” หรือ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า รายการ”ชิงร้อยชิงล้าน” จ่อปิดตำนาน

หลังออกอากาศมานานกว่า 31 ปี แต่สุดท้ายก็ได้รับการยืนยันว่า “ไม่มีการยุติรายการตามกระแสข่าวแต่อย่างใด แต่จะมีการปรับใหญ่เท่านั้น” ซึ่งในปัจจุบัน ก็ได้ 2 ตลกสุดซี้อย่าง

“บอล เชิญยิ้ม” และ”แจ๊ส ชวนชื่น” ได้เข้ามาเพิ่มเติมเรียกเสียงฮา กับ “แก๊งสามช่า” แต่ที่ขาดหายไป ก็คือ “หม่ำ จ๊กมก” และส่งผลทำให้แฟนๆ รายการ ต่างสงสัยกันหนักมากว่าหายไปไหน?

รู้แล้ว สาเหตุที่ ล่าสุดเมื่อวานนี้ (16 กันยายน 65) ตลกดังรุ่นใหญ่ ระดับแถวหน้าวงการบันเทิง อย่าง”หม่ำ จ๊กมก” หรือ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ก็ได้ตอบคำถาม หลังถูก ตลก นักร้อง นักแสดงดังรุ่นน้อง “แจ๊ส ชวนชื่น”

ถามกลางรายการว่า “ไม่เห็น น้าหม่ำ ชิงร้อยชิงล้าน เลย ทำไมไม่ไป?” พร้อมกับพูดถึงการเปลี่ยนแปลงรายการ ซึ่ง “หม่ำ จ๊กมก” ก็ตอบชัดๆ ว่า “ทำตามา กลัวโดนอำเลยถือโอกาสลาออกเลย”

และต่อมา”แจ๊ส ชวนชื่น” ก็พูดต่อว่า “ลาออกเพราะทำตา มันไม่น่าน้อยใจขนาดนั้นหรอก พี่เท่ง พี่โหน่ง เขาอำเล่น” ทำเอา “หม่ำ จ๊กมก” รีบพูดกลับว่า “มันอำแน่ๆ เลยไม่ไปเลยดีกว่า”

เท่านั้นไม่จบ “แจ๊ส ชวนชื่น” พูดต่อ”แล้วผมก็ต้องไปแทนน้าหม่ำ” ฟาก “หม่ำ จ๊กมก” สวนกลับทันควัน “อูย มึx ตลกอะไหล่อยู่แล้ว” และ ในระหว่างการพูดคุยหยอกเล่นกัน

กับ”แจ๊ส ชวนชื่น” ก็มีการแซวเรื่องตาหวาน ด้าน “หม่ำ จ๊กมก” ย้ำว่า “เห็นมั้ย ถึงไม่อยากไปเจอ 2 คนนั้นไง เพราะ 2 คนนั้นมันเกรงใจกันที่ไหน”

 

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

 

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

 

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

 

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

 

หม่ำ จ๊กมก ชิงร้อยฯ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3f0s46N