ของขวัญชิ้นโต วันครบรอบ

เผลอแป๊บเดียวคู่หวานอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ชิน ชินวุฒ” และ นักแสดงมากความสามารถ “ลิลลี่ ภัณฑิลา” ก็คบหาดูใจกันมาครบ 8 ปีแล้วแต่ปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่าน ๆ มา

เพราะ “ชิน” ตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่หลังโต ๆ ที่คาดว่าจะใช้เป็นเรือนหอในอนาคตของทั้งคู่ มอบเป็นของขวัญวันครบรอบรักปีที่ 8 ของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าตัวออกปากว่าตอนแรกกลัวการซื้อบ้านหลังนี้มาก

เพราะรู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ แต่พอแฟนสาวพูดว่า “เราจะช่วยกัน” เพื่อบ้านหลังแรกของเรา ความกลัวก็หายวับไปทันที ก่อเกิดเป็นความหวานเข้ามาแทนที่

โดย “ชิน” ได้โพสต์ภาพอวดบ้านหลังดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชันระบุว่า

“Happy 8th Anniversary baby @lilyypantila !!! I always keep thinking it’s more coz we’ve been thru so much together and to tell you the truth i really stopped counting because you really cant count forever! I gotta be honest i was scared about this house because it’s a HUGE responsibility but when you held my hand and said “we can do this together” i no longer had fear. Thank you for holding my hand thru thick and thin. We will keep holding on to each other forever. Love you baby!”

(สุขสันต์วันครบรอบ 8 ปีครับที่รัก ผมคิดมาตลอดว่ามันมากกว่านั้น เพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย และขอพูดจริง ๆ เลยว่าผมเลิกนับไปแล้ว เพราะไม่สามารถนับสิ่งที่เป็นตลอดไปได้ ผมขอพูดตรง ๆ ว่าผมกลัวการซื้อบ้านหลังนี้มาก เพราะว่ามันคือความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อคุณจับมือผมแล้วพูดว่า “เราจะช่วยกัน” ผมก็ไม่กลัวอีกเลย ขอบคุณที่จับมือผมผ่านทั้งเรื่องดีและร้าย เราจะจับมือกันไว้แบบนี้ตลอดไป รักคุณนะครับที่รัก!)

ด้าน “ลิลลี่” ก็ได้โพสต์ภาพตนเองและชินยืนสวมกอดกันในบ้านหลังดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันฉลองวันครบรอบ 8 ปีที่หวานไม่แพ้

“ชิน” ว่า ““Happy 8th anniversary baby! @chinchinawut This might be the biggest anniversary gift u have given me. Thank you for making it and happen and thank you for everything you’ve done for me na ka trak. You have been the source of my happiness for the past 8 years and will continue to do so I believe. So many memories, so much laughter and so much love. You are my comfort zone, my safe space & my happiness. เติบโตไปด้วยกันอีกขั้นน้า sealed the deal! Welcome to our first house”

(สุขสันต์วันครบรอบ 8 ปีนะคะที่รัก! นี่นับว่าเป็นของขวัญวันครบรอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณมอบให้เลย ขอบคุณที่ทำให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณได้ทำให้นะคะที่รัก คุณเป็นเหมือนแหล่งพลังงานแห่งความสุขมาตลอด 8 ปี และเชื่อว่าจะยังคงเป็นแบบนั้นต่อไป ความทรงจำต่าง ๆ มากมาย เสียงหัวเราะด้วยกันมากมาย และความรักที่มากมาย คุณเป็นเหมือนพื้นที่แห่งความสบายใจ เป็นพื้นที่ปลอดภัย และเป็นความสุขของฉัน เติบโตไปด้วยกันอีกขั้นน้า ปิดดีลแล้ว! ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ้านหลังแรกของเราค่ะ )

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกับทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น เรือนหอมีแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานแฟน ๆ คงได้เห็นคู่รักมาราธอนคู่นี้ประกาศข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์แน่นอน

ที่มาจาก https://bit.ly/3SMAMUP