เป็นครอบครัวคนดังที่อบอุ่นที่สุด

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี เธอเป็นนักแสดง นักร้อง และพิธีกรหญิงชาวไทย

กุ๊บกิ๊บ เธอได้มีผลงานในวงการบันเทิงอย่าง ทั้งการถ่ายโฆษณาโครงการทูบีนัมเบอร์วัน และโฆษณาพิซซ่า จนถึงถ่ายแบบนิตยสาร

และยังเคยเล่นในมิวสิกวิดีโอของวงไอน้ำและวงสิงห์เหนือเสือใต้ ทั้งเคยเป็นสมาชิกศิลปินกลุ่มในแนวเพลงแบบฮิปฮอป แดนซ์

ภายใต้ชื่อวงว่าเบบี้ บูทตี้ (Baby Booty) ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง “แหวะ แหวะ” และ “คุก คุก คุก”

จากค่ายซาเล้งการดนตรีของปฏิวัติ เรืองศรี หลังจากนั้นจึงมีผลงานในการแสดงละครเรื่องแรกกับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ

ล่าสุดเธอก็ได้ก้าวสู่วัย 34 ปี อย่างมีความสุข สำหรับคุณแม่อารมณ์ดี “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ฉลองวันเกิด ( 16 ก.ย. ) ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง

อย่างอบอุ่นโดยกุ๊บกิ๊บได้โพสต์ภาพปาร์ตี้วันเกิดกับครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นน่ารักในธีม “แม่เป็นเจ้าหญิงของบ้านนี้” ที่ Capella Bangkok ท่ามกลางสามี หนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์”

พร้อมลูกสาวทั้ง 2 “เป่าเปา” และ “เป่าเป้ย์” รวมทั้งภาพเดี่ยวของตัวเองโชว์ให้เห็นว่า “34 ยังแจ๋ว” เป็นยังไง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @gggugib36 พร้อมเผยความรู้สึกว่า

“*34 🎂 Happy Birthday to Me….ปีนี่เป็นวันที่ดีจริงๆค่ะ 😊เป็นวันเกิดที่อยากใช้ทุกวินาทีที่มีค่ากับคนที่รักและคนสำคัญทุกคนในชีวิต

สามีเลยจัดให้ฉลองกัน4คนพ่อแม่ลูกในธีม ให้แม่เป็นเจ้าหญิงของบ้านนี้ 😂😂😂 ปล. รักตัวเองที่เติบโตและได้เรียนรู้มากขึ้นในทุกๆวัน 🙂 🌻

I am thankful to God for blessing me every single day of my life. I’m a truly blessed soul. 💘🙏🏻 ชีวิตวัย34 ที่แสนหวานและวุ่นวาย

และมีความสุขที่สุดของฉัน 😊 (เลื่อนไปดูภาพสุดท้ายคือภาพของครอบครัวนี้ของจริง เป่าเปากับป๊าและเป่าเป้ย์ที่ร้องไห้กับผ้าของเค้า😂😂) ปล.เลี้ยงลูกทั้งวันเพิ่งว่างลงรูป55555″

ด้านคุณสามีตี๋อินเตอร์ “หนุ่มบี้” ก็อวยพรวันเกิดศรีภรรยาสุดแสนประทับใจว่า ” Happy birthday to a beautiful woman with a beautiful heart. You deserve only the best in this world, and each day you inspire me to be that for you 🌻 @gggubgib36 ”

ซึ่งมีใจความว่า “สุขสันต์วันเกิดแด่ผู้หญิงที่สวยทั้งกายและใจ คุณคู่ควรกับสิ่งที่ได้ที่สุดเท่านั้น คุณเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเป็นคนดีที่คู่ควรกับคุณ” ยังไง ทางเราก็ขอให้คุณแม่กิ๊บมีความสุขมากๆ นะจ๊ะ

เป็นวันเกิดที่อบอุ่นที่สุด

เป็นวันเกิดที่อบอุ่นที่สุด

เป็นวันเกิดที่อบอุ่นที่สุด