หลังลงแช่น้ำแข็ง

เอมี่ เป็นบุตรของอาทร กลิ่นประทุม กับ แมรี่ แอนเดอร์สัน เธอมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน มีน้องชาย 2 คน เป็นพี่สาวคนโต จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนแย้มสอาด ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา ระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาอังกฤษอเมริกันศึกษา

ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายสำหรับคุณ เอมี่กลิ่นประทุม ภรรยาของคุณ ซีศิวัฒน์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ทั้งสองคนก็ยังคงไม่มีทายาทมาเป็นเจ้าตาดวงใจซึ่งตอนนี้แฟนคลับหลายคนก็หมดหวังกันแล้ว

โดยเมื่อไม่นานมานี้ เอมี่กลิ่นประทุม ได้ออกมาโพสต์

ขณะที่ลงแช่น้ำในถังน้ำแข็งเป็นครั้งแรกระบุข้อความว่า ครั้งแรกกับการลง ice bath …… (Or melting ice bath ) “I cant” “i cant” “i cant” Mindset ดีมาก 555555 นี่ขนาดน้ำแข็งละลายแล้ว น้ำอุณหภูมิ 6-7 องศาเอง ยังจะตายเลย

ลุกมาคือ ขาหาย ขายหาย ขาหาย อยู่นิ่งไปได้ รวมแล้ว 30 วิ ค่าาา ครั้งแรกวิญญาณคนบ้าเข้าสิงไปนิดนึง … โวยวายเป็นที่หนึ่ง ครั้งหน้า อิชั้นจะนิ่งกว่านี้ สมาธิจะมา สติจะอยู่ !!!

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาโฟกัสในเรื่องของรูปร่างและหุ่นของเธอ บอกเลยว่า เ ซ็ ก ซี่ จนลืมมองน้ำแข็งไปเลย เราไปดูรีแอคชั่นของเธอกันได้เลยค่ะ

เอมี่เป็น “หลานปู่” ของ นายทวิช กลิ่นประทุม อดีตนักการเมืองใหญ่ และเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท เทรลเลอร์ ทรานสปอร์ต เจ้าของกิจการชิพปิ้งและท่าเรือรายใหญ่ของไทยในยุคหนึ่ง และเป็นหลานอา นายสรอรรถ กลิ่นประทุม อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดราชบุรี

เอมี่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เริ่มจากการไปดูคอนเสิร์ต ของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น แล้วมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอของ RS หลายตัว ก่อนจะโดนคำชักชวนของจิตรลดา

ดิษยนันทน์ บิ๊กบอสแห่งค่ายกันตนา และมีผลงาน ละครเรื่องแรกคือ เจ้าสาวของอานนท์ ต่อด้วยละครเรื่อง เลือกแล้ว..คือเธอ, มิติใหม่หัวใจเดิม, เงาปริศนา, ทายาทอสูร, ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน,

ทับเทวา, ทายาทนิรนาม, แดนซ์ไม่เซ่อเลยเจอรัก , ดอกเบี้ยเคลียร์รัก ,

ลูกไม้หลากสี , เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ,กระดานสีรุ้ง, ฟ้าหินดินทราย, และผลงานอื่นๆ อีกมากมายจนถึงปัจจุบัน

 

หลังลงแช่น้ำแข็ง

 

หลังลงแช่น้ำแข็ง

 

หลังลงแช่น้ำแข็ง

 

หลังลงแช่น้ำแข็ง

หลังลงแช่น้ำแข็ง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3Sxz4X3